Chủ nhật Xanh lần thứ 146 ngày 24/7/2022

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Tôn Đức Thắng lần VI, nhiệm kỳ 2022 – 2024;

Thực hiện chương trình Vì đàn em thân yêu, tổ chức các hoạt động chăm lo cho các em học sinh Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS);

Hưởng ứng hoạt động ngày cao điểm Chủ nhật xanh lần thứ 146. Sáng ngày 24/7/2022, Đoàn Thanh niên phối hợp Phòng Quản trị thiết bị tổ chức hoạt động cao điểm Ngày Chủ nhật Xanh lần thứ 146 với sự tham gia hơn 300 bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn Khoa, các Chi Đoàn giảng viên - viên chức và chiến sĩ tình nguyện chiến dịch Mùa hè xanh các cấp.

Trong khuôn khổ hoạt động, đoàn viên, thanh niên, chiến sĩ tình nguyện thực hiện các hoạt động thu gom rác, vệ sinh cảnh quan, nâng cấp lối đi nội bộ khuôn viên khu vực trường VFIS.

Một số hình ảnh nổi bật tại hoạt động:

cnx3

cnx7