Gian hàng hỗ trợ Tân Sinh viên Khóa 21 - Chủ đề "Kết nối Yêu Thương"

Sáng ngày 26/08/2017, tại khu vực đường nội bộ phía sau Toà nhà Thư viện Truyền cảm hứng. Đoàn thanh niên Trường đại học Tôn Đức Thắng đã vận động và tổ chức gian hàng đồng giá hỗ trợ các bạn Tân sinh viên khoá 21 trong dịp đầu năm học.

Nhằm thể hiện tinh thần TDTU vì cộng đồng, vì tập thể. Thông qua việc tận dụng các vật phẩm, dụng cụ học tập, cá nhân, sách vở, quần áo... mà ban tổ chức đã vận động từ các Thầy cô và sinh viên trường đóng góp trong đầu năm học. Gian hàng đồng giá đã được tổ chức với nhiều điểm thú vị, các bạn sinh viên khi đến với gian hàng có thể lựa chọn tuỳ thích các món vật dụng có giá trị nhưng chỉ phải trả với giá từ 5.000 đồng đến 20.000 đồng. Ngoài ra còn có một số vật phẩm hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên tham gia tại gian hàng.

Gian hàng đã diễn ra vô cùng sôi nổi và nhận được sự quan tâm, tham gia của đông đảo các bạn sinh viên Khoá 21. Toàn bộ số tiền thu được từ các gian hàng đồng giá được đưa vào Quỹ Khuyến học của Trường nhằm trao học bổng cho các bạn sinh viên khó khăn đang học tập tại Trường.

*Một số hình ảnh sôi nổi diễn ra tại gian hàng đồng giá:

Gian-hang-sinh-vien-2.jpgGian-hang-sinh-vien-3.jpg

Gian-hang-sinh-vien-1.jpg

Gian-hang-sinh-vien-4.jpg
Các mặt hàng đồng giá được đóng góp từ các Thầy cô và sinh viên Trường
Gian-hang-sinh-vien-5.jpg
Các bạn sinh viên chỉ phải trả 5.000 đồng đến 20.000 đồng cho một món đồ
Gian-hang-sinh-vien-6.jpgGian-hang-sinh-vien-7.jpgGian-hang-sinh-vien-8.jpg
Gian-hang-sinh-vien-9.jpg
Hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi và đông đảo sinh viên tham gia
Gian-hang-sinh-vien-10.jpg
Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa hỗ trợ các bạn Tân sinh viên Khoá 21.

Fanpage Đoàn thanh niên trường đại học Tôn Đức Thắng: