Nhảy đến nội dung
x
Giải cầu lông trường Đại học Tôn Đức Thắng tranh cúp Hypebeast Store - Lần 1 - Năm 2019

Nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), 73 năm ngày Thể Thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2019) và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao cho sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Khoa Khoa học thể thao tổ chức “Giải cầu lông trường Đại học Tôn Đức Thắng tranh cúp Hypebeast Store - Lần 1 -  Năm 2019”. Giải đấu sẽ khai mạc vào lúc 8h ngày 06/04/2019 tại Nhà thi đấu thể thao Đại học Tôn Đức. Nội dung:thi đấu:  đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Giải đấu thể thao VUG 2019

VUG 2019 - Giải đấu thể thao sôi nổi và hấp dẫn dành cho các sinh viên đến từ các trường đại học đã chính thức khởi động. Đây là một trong những sự kiện thể thao thường niên đã thu hút được nhiều sự quan tâm và mong đợi đến từ các bạn sinh viên Việt Nam. Sự kiện diễn ra ở hai khuc vực Hà Nội và TPHCM.

Hòa cùng chuỗi sự kiện với nhiều bộ môn thể thao hấp dẫn, đội nhảy đối kháng trường Đại học Tôn Đức Thắng với tên gọi “Remix One Crew” đã chính thức góp mặt vào hàng ngũ thi đấu trong bô môn Dance Battle.

TDTU Open days 2019

Để đồng hành với Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học phổ thông Khu vực phía Nam diễn ra từ ngày 16 đến 19 tháng 3 năm 2019 tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU); Nhà trường tổ chức Ngày trải nghiệm TDTU (TDTU Open days) nhằm tạo điều kiện cho quý thày cô, phụ huynh và học sinh trung học phổ thông đến tham quan, tìm hiểu; và nhận sự tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh đại học Năm 2019 vào TDTU.

Cuộc thi: Đầu tư chứng khoán-2019

Cuộc thi: Đầu tư chứng khoán (Investment Challenge) là một cuộc thi học thuật quy mô lớn của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và các đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp tục với thông điệp và sứ mệnh “tạo lập một diễn đàn học thuật, môi trường đầu tư thực tế, hun đúc lòng yêu nghề nghiệp cho sinh viên”; Cuộc thi năm nay, 2019 được đầu tư sâu và rộng hơn những năm trước cả về chuyên môn, chất lượng và quy mô.

Tạo dựng cảm xúc và mối quan hệ lứa đôi bằng trí tuệ cảm xúc

Các bạn sinh viên thân mến!
Nhằm giúp bản thân chúng ta biết phân biệt và hiểu được thế giới bên trong và bên ngoài của chính mình: biết cách làm thế nào để phân biệt giữa cái thiện và cái ác, giữa điểm cộng và điểm trừ đang hiện trong từng việc nhỏ của cuộc sống của các em và của người khác. 
Giúp các bạn trở thành người có trách nhiệm, bằng cách cung cấp cho các bạn biết làm những cách nào để đưa ra quyết định có ý thức. Nâng cao sự tự tin, tình yêu thương thông cảm, khả năng dự đoán các sự kiện.

Thông báo đăng ký tham gia cuộc thi Hùng biện sinh viên TDTU Chủ đề “Văn minh ứng xử trong trường học tại TDTU”

Nhằm khám phá và  rèn luyện bản lĩnh sân khấu, kỹ năng hùng biện, thuyết trình trong sinh viên. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền và phổ biến sâu rộng về văn hóa giao tiếp ứng xử, thực hiện nếp sống văn minh học đường. Đồng thời, thông qua Cuộc thi góp phần hình thành lối sống văn hóa, hướng đến 3 nội dung đạo đức cũng như xây dựng môi trường học đường lành mạnh, sinh viên ứng xử văn minh lịch sự, thân thiện, phù hợp với nhu cầu phát triển của Nhà trường và đất nước.

Thông báo tham gia chung kết Cuộc thi nét đẹp sinh viên TDTU lần 2

Thân gửi các bạn sinh viên!
Sau hơn 3 tháng kể từ khi phát động, cuộc thi "Nét đẹp sinh viên TDTU lần 2" đang tiến dần đến những giây phút cuối cùng. Ban tổ chức và các bạn thí sinh đầy đang nỗ lực hết sức mình để có thể mang lại một đêm Gala chung kết đầy ý nghĩa và hoàn hảo nhất. Ban tổ chức tin rằng không chỉ các bạn thí sinh mà cả gia đình, bạn bè cùng toàn thể sinh viên TDTU đã rất nóng lòng mong chờ tới đêm chung kết để tìm ra đáp án cho câu hỏi: “Ai sẽ là người tiếp theo đăng quang trở thành tân Nam vương, Hoa khôi TDTU 2019?” phải không nào!

Khai thác hiệu quả Cơ sở dữ liệu Web of Science

Để tăng cường hiệu quả khai thác Cơ sở dữ liệu Web of Science đã được Nhà trường trang bị, Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với Công ty Clarivate Analytics tổ chức Buổi tập huấn: Khai thác hiệu quả cơ sở dữ liệu Web of Science (How to effectively exploit the Web of Science).

Thi khởi nghiệp Năm 2019

Để định hướng và khuyến khích hoạt động tự khởi nghiệp cho sinh viên, học viên của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU); Khoa điện-điện tử phối hợp với Công ty Bricon (Hàn Quốc) tổ chức Cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên: “TDTU STARTUP WINGS 2019”. Tổng giải thưởng của Cuộc thi lên đến 10.000 USD. Cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 15/2/2019 đến ngày 30/7/2019.

Các thông tin quan trọng: 

Đường chạy đồng hành - TDTU Spring Run 2019 và Lễ ra quân chiến dịch xuân tình nguyện TDTU năm 2019

Hòa cùng không khí mùa xuân đang gần kề, Hội Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức "ĐƯỜNG CHẠY ĐỒNH HÀNH - TDTU SPRING RUN 2019 VÀ LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN TDTU NĂM 2019", đây là một Chương trình hòa hợp giữa tinh thần thể thao và tinh thần thiện nguyện, đường chạy đồng hành góp phần tạo nguồn quỹ cho Chiến dịch Xuân Tình Nguyện TDTU 2019.

- Thời gian diễn ra: 6h00-9h00 ngày 18/01/2019 (thứ 6).
- Địa điểm tập trung: Đường nội bộ (trước Nhà thi đấu TDTU).
 

Subscribe to Sự kiện