Nhảy đến nội dung
x
"Cơn sốt" cuộc thi "Hùng biện sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng": Có gì hot?

Đêm 14/03 vừa rồi chính là đêm tỏa sáng của 8 gương mặt xuất sắc nhất trong cuộc thi Hùng biện sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng với chủ đề “Ứng xử văn minh trường học”. Đêm chung kết không chỉ quy tụ những bạn thí sinh sáng giá cho ngôi vị Quán quân của cuộc thi mà còn nóng hổi với dàn Ban giám khảo là những người vô cùng tài năng và công tâm.

Buổi Openday cuộc thi Hành trình tìm kiếm Marketer tài năng - CMO 2019

Sáng ngày 15/2/2019, tại hội trường A403 Trường đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi Open Day cuộc thi CMO – Hành trình tìm kiếm Marketers sáng tạo 2019. Đây là dịp gặp mặt giữa thí sinh đến từ 32 đội thi với BTC và nhà tài trợ, đặc biệt cũng là ngày công bố đề thi vòng tiếp theo của cuộc thi.

Hành trang quý nhất cho tương lai là “tinh thần trách nhiệm”

Ngày 18/1/2019, tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU); Doanh nhân Võ Quốc Thắng, Cố vấn Hội đồng quản trị Ngân hàng Kiên Long đã đến thăm và nói chuyện với giảng viên, sinh viên TDTU về chủ đề: “điều quý giá nhất trong cuộc đời mỗi người”.

Trong suốt buổi nói chuyện, ông Thắng đã dùng chính kinh nghiệm của bản thân để nói về tầm quan trọng của tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng như trong học tập; và kết luận rằng đó là hành trang quý giá nhất cho tương lai,

Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Nhằm trang bị cho sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường những kiến thức về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đoàn thanh niên trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp hệ thống Honda Head Phát Tiến đã tổ chức buổi tập huấn kiến thức lái xe an toàn cho sinh viên TDTU vào ngày 3/11/2018, tại phòng C411 Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Học kỳ quân đội tại Đại học Tôn Đức Thắng

Học kỳ quân đội tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) nay đã trở thành một trong những ký ức tuổi thanh xuân đáng nhớ của sinh viên TDTU mỗi độ hè về.

Trải nghiệm làm sinh viên Khoa kỹ thuật công trình Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 30/06/2018, nhiều học sinh THPT đã trải nghiệm một ngày làm sinh viên Khoa kỹ thuật công trình tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với 4 lớp học đặc biệt tương thích với 4 ngành Khoa đang đào tạo, gồm: Kiến trúc; Qui hoạch vùng và đô thị; Kỹ thuật xây dựng và Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông.

Học tập, nghiên cứu tại Hoa Kỳ (Study in the US)

Sáng ngày 20/06/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức buổi báo cáo chuyên đề về “Study in the US”. Diễn giả đến từ Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh; Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ (Education USA) và Trung tâm Hoa Kỳ (American Center).

Liên minh Châu Âu trên thế giới hiện nay

Chiều ngày 31/05/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Chương trình diễn giả công chúng định kỳ tháng 05/2018 với chủ đề “Liên minh châu Âu (EU) trên thế giới hiện nay” với sự trình bày của Ngài Bruno Angelet, Đại sứ, Trưởng phái đoàn EU tại Việt Nam và Ngài Vítězslav Grepl, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc tại Việt Nam.

“Vũ khí” nào cho “chiến binh” khởi nghiệp?

Đó chính là chủ đề của Tọa đàm về khởi nghiệp do Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng Hội doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) và   Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) tổ chức vào sáng ngày 10/05/2018 tại TDTU.

Kinh nghiệm kinh doanh và khởi nghiệp

Sáng 23/03/2018, báo cáo chuyên đề về Kinh nghiệm kinh doanh và khởi nghiệp được  tổ chức tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với sự tham gia của gần 1.000 giảng viên, sinh viên. Báo cáo viên là TS. Marko Seppa, cố vấn cao cấp Chương trình đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan. Trong suốt những năm làm việc, TS. Marko Seppa đã huy động hơn 20 triệu EUR cho các chương trình nghiên cứu và phát triển; gây quỹ cho hơn 100 dự án kinh doanh và khởi nghiệp.

Subscribe to Kỹ năng