Nhảy đến nội dung
x
Cuộc Thi Viết Tdtu Cuộc Sống Trong Tôi Là….Năm 2019

Với hàng loạt sự kiện, cuộc thi lớn nhỏ đã diễn ra tại trường Đại học Tôn Đức Thắng trong thời gian qua thì cuộc thi viết "TDTU cuộc sống trong tôi là…" đã thổi một làn gió mới cho các bạn sinh viên đang học tại TDTU. Được học tập trong một ngôi trường đáng mơ ước, tiện nghi và đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với không gian học tập vô cùng thoải mái  đã gợi cho các bạn sinh viên rất nhiều cảm xúc khác nhau về ngôi trường này.

Lễ Phát Động Chiến Dịch Sinh Viên Trường Đại Học Tôn Đức Thắng Với Cuộc Sống Xanh

Từ trước cho đến nay, trường Đại học Tôn Đức Thắng luôn đi đầu trong tất cả các vấn đề xã hội, đặc biệt là việc bảo vệ môi trường cùng với việc rèn luyện ý thức cho tất cả các bạn sinh viên.
Trong những năm gần đây, các vấn đề về môi trường trở nên vô cùng cấp thiết. Vì thế,  Hội sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng đã kết hợp với TMOT - Đội Phong trào Đoàn- Hội trường tổ chức Chiến dịch “ Sinh viên TDTU với cuộc sống xanh” năm 2020.

Cuộc thi ý tưởng sáng tạo vì cộng đồng 2019 Trường đại học Tôn Đức Thắng Chủ đề hành động hôm nay cho thế hệ ngày mai

Vào ngày 04/10/2019 cuộc thi Ý tưởng sáng tạo vì cộng đồng năm 2019 với Chủ đề “Hành động hôm nay cho thế hệ ngày mai”  đã chính thức được phát động.

Chủ đề “Hành động hôm nay cho thế hệ ngày mai” đã mang lại rất nhiều nguồn cảm hứng và là nơi để các bạn sinh viên có cơ hội thực hiện những ý tưởng đã được nung nấu từ rất lâu nhưng vẫn chưa có cơ hội thực hiện.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường ĐH Tôn Đức Thắng lần V nhiệm kỳ 2020-2022

Vào ngày 7/1/2020, Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Tôn Đức Thắng lần V nhiệm kỳ 2020-2022 tại Hội trường 10F TDTU, trong không khí hân hoan sôi nổi.

Đại hội vinh dự đón tiếp sự có mặt của các đồng chí:

Mùa hè xanh 2019: “hành trình của những trái tim Tình nguyện”

Tình nguyện là hoạt động thường xuyên, là đặc trưng của tuổi trẻ Việt Nam trong lịch sử dựng nước và giữ nước. Truyền thống ấy được nâng tầm qua nhiều thế hệ và là một trọng trách vẻ vang của tuổi trẻ.

Biết bao thế hệ sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng mang trong mình lòng nhiệt huyết, sức trẻ và trí tuệ, luôn xung kích, tiên phong, phát huy tinh thần tốt đẹp của chương trình giáo dục “03 nội dung đạo đức” và “05 đặc trưng nhận diện sinh viên Tôn Đức Thắng” trong các hoạt động tình nguyện, tiêu biểu là chiến dịch “Mùa hè xanh”.

Lớp Đối tượng Đoàn “ Nhớ lời di chúc theo chân Bác”

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/03/2019), kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969 – 2019) cũng như nhằm củng cố và nâng cao chất lượng Đoàn viên, đẩy mạnh công tác phát triển Đoàn viên mới năm 2019. 
Sáng ngày 23.03.2019, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức lớp Đối tượng Đoàn “ Nhớ lời di chúc theo chân Bác”.

Tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu: Sinh viên 5 tốt cấp Trường

Tối ngày 04/01/2019, Hội sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ tuyên dương 108 sinh viên đạt danh hiệu: Sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2018. Buổi lễ có sự tham gia của anh Nguyễn Thành Nhân, Bí thư đoàn trường cùng với các cán bộ đoàn-hội và hơn 200 sinh viên.

Sinh viên 5 tốt  là danh hiệu được trao cho các sinh viên xuất sắc, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân trong rèn luyện, hoàn thiện mình theo 5 tiêu chí: Học tập tốt;  Đạo đức tốt; Kỹ năng tốt; Hội nhập tốt; Thể lực tốt.

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội năm học 2017 – 2018 và triển khai công tác Đoàn- Hội năm học 2018 - 2019

Nhằm báo cáo, tổng kết các hoạt động công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên năm 2017 – 2018; triển khai những nội dung trọng tâm của chương trình công tác Đoàn – Hội năm 2018 – 2019. Tối ngày 27/11/2018 tại Hội trường 6B, Ban thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh niên năm học 2017 – 2018.

Hội nghị vinh dự đón tiếp Thầy Nguyễn Quốc Bảo - Ủy viên Ban chấp hành Đảng Bộ trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên TPHCM

Sáng ngày 03/07/2018, tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên khối đại học-cao đẳng-trung cấp, Năm học 2017-2018 do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức, Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vinh dự nhận Cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên TPHCM. Đồng chí Phạm Nhất Phương, Bí thư Đoàn trường TDTU nhân dịp này cũng được Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khen thưởng là Cán bộ Đoàn thường trực có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trường học.

Hội sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 3 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tại Hội nghị tổng kết công tác Hội và Phong trào sinh viên, Năm học 2017-2018 do Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức, Hội sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã được vinh danh 3 năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào sinh viên Thành phố.

Subscribe to Đoàn hội