Nhảy đến nội dung
x
Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh

Vào cuối tuần qua, 6-7/4/2019 Trường đại học Tôn Đức Thắng cùng với đội Đại sứ của trường đã hân hạnh đón tiếp thầy cô và các bạn học sinh Trường THPT Lê Qúy Đôn (Hậu Giang), Trường THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang) đến tham quan và trải nghiệm 24h tại trường.

1.png

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Trần Văn Thành (An Giang), Trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa (Sóc Trăng) và Trường THPT Xuân Lộc (Đồng Nai)

Ngày 30-31/3/2019 Trường Đại Học Tôn Đức Thắng hân hạnh đón tiếp thầy cô và các bạn học sinh Trường THPT Trần Văn Thành (An Giang), Trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa (Sóc Trăng) và Trường THPT Xuân Lộc (Đồng Nai) đến tham quan và trải nghiệm tại trường.

1.png

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Thiên Hộ Dương (Đồng Tháp) - Trường THPT Nguyễn Quang Diêu (An Giang)

Vừa qua vào ngày  23-24/3/2019 Trường Đại Học TÔN ĐỨC THẮNG đã đón tiếp đoàn giáo viên và các bạn học sinh đến từ Trường THPT THIÊN HỘ DƯƠNG (ĐỒNG THÁP) và Trường THPT NGUYỄN QUANG DIÊU (AN GIANG) đến thăm quan và trải nghiệm.

Vào lúc 8h ngày 23/3/2019 nhận đoàn tại cổng 7 và tập trung trước khu vực kí túc xá, các em THPT  được hướng dẫn nhận phòng kí túc xá. Và bắt đầu hành trình trải nghiệm 24h tại trường.

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Trần Quốc Toản (Đồng Tháp)

Thanh xuân là món quà quý giá mà cuộc đời ưu ái ban tặng cho tất cả mọi người, và bất kì ai khi đi qua rồi đều dặn lòng hai chữ  “thương nhớ”. 
Ngày 16-17/03/2019  vừa qua, các em học sinh THPT Trần Quốc Toản- Đồng Tháp đã có 24h  trải nghiệm “Chương trình Sinh viên tập sự” đầy kỷ niệm cùng các anh chị Đội Đại sứ trường ĐH Tôn Đức Thắng (TAT).  Các em được sinh hoạt tại kí túc xá, vui chơi hoạt động thể thao ở khu phức hợp, học tập và trải nghiệm ở các khoa. Thông qua các hoạt động trên đã giúp cho các em học sinh THPT hiểu rõ hơn về môi trường Đại học này! 

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Đinh Tiên Hoàng (Vũng Tàu)

Vào ngày 16/3/2019, Đại học Tôn Đức Thắng đã đón tiếp đoàn giáo viên và học sinh của trường THPT Đinh Tiên Hoàng (Vũng Tàu) đến thăm quan và trải nghiệm. Hành trình trải nghiệm 24h chính thức bắt đầu vào lúc 15 giờ tại khu vực kí túc xá TDTU.

Sinh viên tập sự-Giới thiệu 2018-2019

Chương trình Sinh viên tập sự là một chương trình được tổ chức cho học sinh các Trường THPT có cơ hội đến Trường Đại học Tôn Đức Thắng để tham quan và trải nghiệm với các chương trình 4h, 8h và 24h.

Học sinh Trường THPT Lộc Thanh tham gia hành trình trải nghiệm 24 giờ tại Đại học Tôn Đức Thắng
Điểm nhấn trong chương trình giúp các em có cơ hội gắn kết và thể hiện tinh thần đồng đội là tham gia hoạt động teambuilding và giao lưu văn nghệ.
Chuyến tham quan Củ Chi của Lưu học sinh Lào
Chương trình tham quan kéo dài một ngày với các điểm dừng thú vị tại Khu di tích địa đạo Củ Chi.
Subscribe to SV tập sự