Nhảy đến nội dung
x
Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Đầm Dơi (Cà Mau), THPT Phan Bội Châu (Bình Thuận),THPT Chi Lăng (Lâm Đồng), THPT Đốc Bình Kiều (Tiền Giang), THPT Tân Thạnh, THPT Trần Phú

Vào rạng sáng ngày 20-21/12/2019, với sự tham gia của hơn 250 học sinh cùng quý giáo viên đến từ Trường THPT Đầm Dơi (Cà Mau), THPT Phan Bội Châu (Bình Thuận),THPT Chi Lăng (Lâm Đồng), THPT Đốc Bình Kiều (Tiền Giang), THPT Tân Thạnh, THPT Trần Phú chương trình Sinh Viên Tập Sự 24h,4h tại TDTU của các em đã chính thức được bắt đầu.

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Trần Quốc Toản (Đồng Tháp), THPT Tràm Chim (Đồng Tháp), THPT chuyên Nguyễn Quang Diệu (Đồng Tháp), THPT Nguyễn Trung Trực, THCS-THPT Lương Thế Vinh (Bình Phước) và THPT Phan Việt Thống

Tuần vừa qua, vào ngày 26-27-28,29/12/2019. Trường Đại học Tôn Đức Thắng hân hoan chào đón hơn 2000 các bạn học sinh đến từ trường THPT Trần Quốc Toản (Đồng Tháp), THPT Tràm Chim (Đồng Tháp), THPT chuyên Nguyễn Quang Diệu (Đồng Tháp), THPT Nguyễn Trung Trực, THCS-THPT Lương Thế Vinh (Bình Phước) và THPT Phan Việt Thống (Tiền Giang), trường THPT Nguyễn Du - Khối 12 (TPHCM), Trường THPT Văn Ngọc Chính và THPT Ngọc Tố đến tham quan trải nghiệm là Sinh viên tập sự Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Nguyễn Du (Đà Lạt) và Lê Quý Đôn)

Vào ngày 4-5/1/2020, các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Du (Đà lạt), và THPT Lê Quý Đôn không chỉ có dịp đến tham quan, trải nghiệm mà còn được tận hưởng cuộc sống sinh viên qua chương trình sinh viên tập sự 4h và 24h tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. 

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân, Nguyễn Trãi (Tp.HCM); Phạm Hùng (VL)

Vào rạng sáng ngày 20-21/12/2019, với sự tham gia của hơn 250 học sinh cùng quý giáo viên đến từ Trường THPT Bùi Thị Xuân (TPHCM), THPT Nguyễn Trãi (TPHCM) và THPT Phạm Hùng (Vĩnh Long) chương trình Sinh Viên Tập Sự 4h tại TDTU của các em đã chính thức được bắt đầu.

20122019

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Nguyễn Hiền (QN)

Vào ngày 13,14 và 15/12/2019, các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Hiền (Quảng Nam) không chỉ có dịp đến tham quan, trải nghiệm mà còn được tận hưởng cuộc sống sinh viên qua chương trình sinh viên tập sự 4h và 48h tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. 

NH 1

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Lộc Thanh (LĐ)

Qua chương trình sinh viên tập sự, Trường Đại Học Tôn Đức Thắng vô cùng vinh dự khi được đón tiếp quý thầy cô cùng đông đảo các em học sinh từ Trường Trung Học Phổ Thông tại tỉnh Lâm Đồng đã chọn TDTU là điểm đến lí tưởng cho trãi nghiệm một ngày là sinh viên của mình.
 

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Nguyễn Du (ĐT), Chu Văn An (ĐĂKN) và Lương Tâm (HG).

Ngày 30/11 và 01/12/2019, các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Du (Đồng Tháp), THPT Chu Văn An (Đắk Nông)và THPT Lương Tâm(Hậu Giang) đã đến tham quan, trải nghiệm thực tế là sinh viên tập sựu chương trình 8h và 24h tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng.

Các bạn học sinh đã được nghe những chia sẻ, giới thiệu về truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Tôn Đức Thắng những cơ hội tìm kiếm việc làm, học bổng và cơ hội du học, cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. 

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Vĩnh Cửu (ĐN), Nguyễn Công Trứ (Tp.HCM), Võ Văn Kiệt (KG)

Trường Đại Học Tôn Đức Thắng hân hạnh đón tiếp số lượng đông đảo gần 1.000 các bạn học sinh cùng quý thày cô đến từ các Trường Trung học Phổ Thông tham quan trải nghiệm là sinh viên tập sự tại TDTU.

Vào sáng ngày 23/11/2019 trường đón tiếp 350 bạn học sinh đến từ Trường THPT Vĩnh Cửu (Đồng Nai), cũng hơn 300 bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Công Trứ (Tp.HCM) và gần 200 bạn Trường THPT Võ Văn Kiệt (Kiên Giang) tham quan trải nghiệm chương trình 4h,8h và 24h.

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Nguyễn Viết Xuân (Lâm Đồng) và THPT Hà Huy Tập (Khánh Hòa)

Ngày 16/11/2019, gần 300 bạn học sinh trường THPT Nguyễn Viết Xuân (Lâm Đồng) và THPT Hà Huy Tập (Khánh Hòa) đã đến tham quan, trải nghiệm thực tế và tìm hiểu các ngành đào tạo tại Trường Đại Học Tôn Đức Thắng.

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THCS THPT Phú Thanh (Tiền Giang),THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng) và THPT Đắk Song (Đắk Nông)

Vào lúc 10h ngày 31/10 và 13h ngày 02/11/2019,  Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU) hân hạnh được đón tiếp đoàn giáo viên và học sinh đến từ  Trường THCS Văn Thân, THPT Phan Đình Phùng (Lâm Đồng), Trường THPT Đắk Song (Đắk Nông).

Trong suốt chuyến trải nghiệm các em sinh viên tập sự rất hào hứng khi nghe những điều mới lạ từ ngôi trường Đại Học mà lần đầu các bạn đặt chân đến. Những thắc mắc các em muốn được giải đáp đều được các anh chị đại sứ trả lời tận tình.
 

 

Subscribe to SV tập sự