Rộn ràng “Tết sớm” tại Đại học Tôn Đức Thắng

Trong 2 ngày 02 và 03/02/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Ngày hội chào Xuân Mậu Tuất, 2018 với nhiều hoạt động sôi nổi, đậm những nét đặc trưng ngày Tết cổ truyền của dân tộc, gồm: Phiên chợ đầu năm, đi bộ đồng hành, trò chơi dân gian, thi gói, nấu bánh chưng và trang trí cành mai, cành đào đón Tết. Nhân dịp này, Nhà trường cũng tổ chức Gala Xuân 2018, tuyên dương và khen thưởng các câu lạc bộ, đội, nhóm sinh viên tình nguyện đã có nhiều đóng góp tích cực để xây dựng hình ảnh TDTU trong năm 2017.

Thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia, ngày hội thật sự đã trở thành không gian giao lưu và kết nối lành mạnh cộng đồng sinh viên TDTU; tạo không khí sôi nổi, hào hứng những ngày giáp Tết. Đặc biệt, với mục đích quyên góp, hỗ trợ sinh viên khó khăn có điều kiện về quê đón Tết thông qua các hoạt động của ngày hội, sinh viên TDTU đã cùng nhau tạo nên một cái Tết  đầm ấm, nghĩa tình; mình vì mọi người như đúng bài học đạo đức các anh chị đã và đang được học tại TDTU mỗi ngày.

Một số hình ảnh của Ngày hội:

Cho-tet-1.jpg

Cho-tet-2.jpg
Lễ khai mạc Hội xuân TDTU 2018
Cho-tet-3.jpg
Phiên chợ đầu năm tại TDTU
Cho-tet-4.jpg
Sinh viên TDTU trải nghiệm gói, nấu bánh chưng ngay trong khuôn viên Trường

Cho-tet-5.jpgCho-tet-6.jpg

Cho-tet-7.jpg
Gần 1.500 sinh viên TDTU hào hứng tham gia chương trình đi bộ đồng hành gây quỹ tặng vé xe về quê đón Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Cho-tet-8.jpg