Cuộc thi "Thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh COVID-19"

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, quy định về phòng, chống dịch COVID-19 cho sinh viên; phổ biến các nội dung trong Quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19"; Phòng Công tác học sinh - sinh viên phối hợp cùng Bộ phận y tế Trường tổ chức cuộc thi “Thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh COVID-19”.

Vòng thi tuần diễn ra từ ngày 01/11/2021 đến ngày 21/11/2021 trên hệ thống E-learning, thu hút hơn 6.700 lượt sinh viên tham gia. Vòng chung kết cuộc thi được tổ chức vào ngày 27/11/2021 với sự góp mặt của 30 sinh viên xuất sắc nhất vòng thi tuần. Sau các vòng thi sôi nổi, hào hứng, giải thưởng đã được trao cho các sinh viên:

- Giải nhất: sinh viên Phùng Đức Ân, Khoa Quản trị kinh doanh

- Giải nhì: sinh viên Nguyễn Thị Lan Anh, Khoa Dược

- Giải ba: sinh viên Nguyễn Trung Hiếu, Khoa Luật

Một số hình ảnh đêm chung kết cuộc thi:

Thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh COVID-19