Nhảy đến nội dung
x

Niềm vui cho em - Want Want Vietnam đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh TDTU 2023 tại mặt trận tỉnh An Giang

Mùa hè xanh không chỉ đơn thuần là một thời gian tuyệt vời để thực hiện các công trình và phần việc ý nghĩa mà còn mang trong mình những giá trị đẹp đẽ về niềm hạnh phúc sẻ chia. Và trong lần đóng quân tại mặt trận xã Vĩnh Lợi, tỉnh An Giang, sự háo hức của các em thiếu nhi đã được nhân lên gấp bội khi nhận được món quà ý nghĩa từ Want Want Việt Nam.

wantwant

Want Want Việt Nam đã đồng hành cùng chiến dịch Mùa hè xanh TDTU tại mặt trận tỉnh An Giang, gửi tặng 1020 gói snack gạo Want Want vị gà hành. Món quà ý nghĩa này đã chạm đến trái tim các em, vì nó không chỉ đơn thuần là món quà, mà còn chứa đựng tình thương và niềm hạnh phúc chân thành từ những người đồng hành.

hinh01

Chiến sĩ Mùa hè xanh phát phần quà đến các em thiếu nhi

06

Đ/c Trương Thành Trung - Bí thư Huyện đoàn Châu Thành (An Giang) phát biểu tại buổi Lễ

Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh TDTU 2023 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty TNHH Want Want Việt Nam vì sự đồng lòng và đóng góp quan trọng trong chiến dịch Mùa hè xanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2023. Cùng nhau lan tỏa tình yêu và sự chia sẻ, mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa cho các em nhỏ tại địa phương và chiến dịch Mùa hè xanh của Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

03

 

04

 

05