[Hoạt động trực tuyến "Tìm hiểu về trường và lịch sử thành lập Trường Đại Học Tôn Đức Thắng"]

📣[HOẠT ĐỘNG TRỰC TUYẾN "TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG VÀ LỊCH SỬ THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG"]📣

"Không gì quan trọng hơn việc bảo đảm HIỆU QUẢ trong mọi hành động.

Không gì đáng quý hơn sự CÔNG BẰNG trong mọi ứng xử.

Không có gì đạo đức hơn TINH THẦN PHỤNG SỰ đất nước".

_Phương châm hành động của toàn thể giảng viên, viên chức và sinh viên TDTU_

🤗 Sắp tới kỳ nhập học của các bạn Tân sinh viên, khiến ai trong chúng ta cũng bồi hồi nhớ lại những ngày đầu tiên khi bước chân đến ngôi trường mang tên Tôn Đức Thắng, vị Chủ tịch nước đáng kính của chúng ta. Một ngôi trường với đầy niềm tự hào và cũng là nới chứa đựng những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp của biết bao thế hệ sinh viên.

😚 Nhằm mục đích thể hiện lòng biết ơn, sự trân trọng và niềm tự hào khi là sinh viên của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, cũng như cùng nhau nhìn lại một ngôi trường với biết bao thành tựu vĩ đại, Ban Liên Lạc Cựu Học Sinh TDTU - ACA mang đến cho toàn thể sinh viên hoạt động trực tuyến “TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG VÀ LỊCH SỬ THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG”.

Hình thức tham gia:

⏳Thời gian diễn ra: Từ 9h00 ngày 16/09/2021 đến 23h59 ngày 22/09/2021.

👥Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên trường Đại Học Tôn Đức Thắng.

📍Địa điểm: Fanpage Ban Liên Lạc Cựu Học Sinh – TDTU.

🔎Cách thức tham gia:

➺ Bước ➊: Like Fanpage Ban Liên Lạc Cựu Học Sinh – TDTU.

➺ Bước ➋: Like và share bài viết ở chế độ công khai kèm hastag:

#BLLCHS_ACA

#TDTU

#KINIEM24THANHLAP

➺ Bước ➌: Tag 3 người bạn của mình để cùng tham gia và nhấp vào link tham ngay thôi.

📌LINK THAM GIA: https://forms.gle/jXYESeRDkaP57RPg9

👉 Quyền lợi:

- Được ghi nhận hoạt động ngoại khoá theo quy chế nhà Trường vào HK1 năm học 2021 - 2022 đối với các bài dự thi đạt 15/30 điểm

‼Lưu ý:

- Các bạn đăng nhập bằng mail sinh viên để tham gia bài thi và chỉ làm được một lần duy nhất.

🔥Nếu có thắc mắc vui lòng inbox fanpage: Ban Liên Lạc Cựu Học Sinh - TDTU hoặc gửi email đến acatdtu@gmail.com

hình