Họp báo triển khai cuộc thi Nét đẹp sinh viên TDTU 2021

✨ HỌP BÁO TRIỂN KHAI CUỘC THI NÉT ĐẸP SINH VIÊN TDTU 2021 ✨

Vào lúc 18h00 ngày 28/01/2021, tại phòng họp C đã diễn ra buổi họp giữa Ban tổ chức cùng với trợ lý công tác sinh viên các Khoa để triển khai Cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng lần thứ 3 năm học 2020-2021.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp hình thể, phẩm chất đạo đức, tình nguyện, trí tuệ và tài năng của các bạn sinh viên. Qua đó, giúp sinh viên nhận thức một cách đúng đắn về vẻ đẹp của sự lan toả.

Và bây giờ, hãy cùng CEE Team nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi họp ngày hôm qua nhé!

📌 Form đăng kí tham gia Cuộc thi Nét đẹp sinh viên TDTU năm nay đang được mở từ 18/01/2021 đến 06/02/2021.

LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/wQ1eQ7xpygs7x1pb6

Lưu ý: Các thông tin của chương trình sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage Nét đẹp Sinh viên TDTU và fanpage Cộng đồng sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

----------------

📌Mọi thắc mắc xin liên hệ:

⏩Facebook: Fanpage Nét đẹp Sinh viên TDTU

✉️Mail: Netdepsinhvien2021@gmail.com

📞Hotline: 0343101860 (Huyền Trân - Trưởng bộ phận thí sinh)

----------------

📌Đơn vị thực hiện: Đội Thanh niên Xung kích TDTU,TED - Đội tổ chức sự kiện Đại học Tôn Đức Thắng, TMOT - Đội Phong trào Đoàn - Hội trường Đại học Tôn Đức Thắng.

📌Đơn vị bảo trợ truyền thông: CEE - Đội truyền thông và giải trí Trường Đại học Tôn Đức Thắng

#TDTU #NetdepsinhvienTDTU #VeDepCuaSuLanToa #CEETEAM #DoiThanhnienXungkichTDTU #TED #TMOT

Hình