Ký kết hợp tác với công ty TNHH Midea Consumer Electric Appliance Việt Nam.

Căn cứ mục tiêu và nhu cầu hợp tác của Nhà Trường và công ty TNHH Midea Consumer Electric Appliance Vietnam. Sáng ngày 22/01/2020, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức buổi ký kết hợp tác giữa Nhà Trường và công ty TNHH Midea Consumer Electric Appliance Vietnam.

Trên tinh thần hợp tác toàn diện về mọi mặt, phía Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Tôn Đức Thắng trực thuộc Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Công ty Midea Vietnam cũng tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ và tổ chức huấn luyện “Kỹ năng lắp đặt và khắc phục mã lỗi máy điều hoà không khí Midea”. Nhân buổi ký kết này, quý công ty cũng trao tặng 5 máy lạnh cùng phần mềm xử lý mã lỗi trương đượng giá trị 50 triệu đồng để đào tạo cho sinh viên ngành điện lạnh của Trường.

Hình