Ký kết với chuỗi nhà thuốc An Khang

Chiều ngày 20/01/2021, Khoa Dược Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký thỏa thuận hợp tác với chuỗi nhà thuốc An Khang, thuộc Công ty cổ phần Thế Giới Di Động.

Sau Lễ kí kết, hai bên sẽ triển khai các chương trình hợp tác trong giáo dục và nghiên cứu, tập sự nghề nghiệp và thực tập nghề nghiệp của sinh viên Khoa Dược tại An Khang.

Chuỗi nhà thuốc An Khang với hệ thống gồm 75 nhà thuốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Bến Tre, Long An. An Khang ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân có nhận thức về sức khỏe đang ngày càng tăng; lựa chọn các nhà thuốc hiện đại, có thương hiệu, đạt tiêu chuẩn GPP (thực hành tốt quản lý nhà thuốc), thay vì các nhà thuốc nhỏ, không đủ tiêu chuẩn.

Hình