|| TDTMC radio ||

🔥|| TDTMC RADIO ||🔥

𝓑𝓪̣𝓷 𝓬𝓸́ 𝓷𝓱𝓸̛́ 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷 𝓴𝓱𝓸̂𝓷𝓰 ❓

❤ Có những người đang ở 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷 nhưng vẫn nhớ 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷, nhớ về những hơi thở nồng nhiệt, những ngày tháng ồn ào, vội vã, nhớ tiếng rao của những chiếc xe hủ tiếu gõ, tiếng kẹt xe trong giờ tan tầm, tiếng nhạc sôi động lúc đêm khuya của những quán xá,… và chắc lâu lắm rồi cũng chưa được nghe những âm thanh ấy. Bây giờ 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷 êm đềm quá! Mà hẳn khi nhắc về 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷 ai trong mỗi chúng ta đều có những kỉ niệm vui buồn khác nhau.

❤ Lần này TDTMC chúng mình sẽ quay trở lại với một chương trình cũ nhưng diện mạo hoàn toàn mới. 𝐵𝓁𝑜𝑔 𝑅𝒶𝒹𝒾𝑜 “𝓣𝓲𝓮̂́𝓷𝓰 𝓿𝓸̣𝓷𝓰 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷” có những câu chuyện nhỏ xíu của chúng mình về mảnh đất này. Là những kỉ niệm khi mới lên thành phố, Những xúc cảm chỉ riêng 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷 mới có thể mang lại. Hay đơn giản hơn là tiếng tim đập loạn nhịp vì thổn thức giữa đất trời phồn hoa về mối tình đầu tại 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷.

❤ Với bạn, 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷 còn có những câu chuyện bi hài gì nữa? Nếu bạn có câu chuyện về 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷, có những lưu luyến và muốn chia sẻ cảm xúc của bạn, gửi gắm một bài hát nào đó đến cho crush thì hãy chia sẻ với Tiếng vọng Sài Gòn ở hộp thư của page TDTMC - CLB người dẫn chương trình trường đại học Tôn Đức Thắng nhé❤️

❤ 𝓣𝓲𝓮̂́𝓷𝓰 𝓿𝓸̣𝓷𝓰 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷 sẽ được phát trên fanpage TDTMC, ra mắt số đầu tiên vào tháng 7 năm 2021. Mọi người cùng ủng hộ nhà TDTMC nha ❤

hình