Học sinh Trường THPT Nguyễn Trung Trực, tỉnh Kiên Giang tham gia tham quan, trải nghiệm, định hướng nghề nghiệp tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 22/10/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) chào đón Quý Thầy Cô và 85 học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Trung Trực, tỉnh Kiên Giang đến tham quan, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp.
Trong khuôn khổ chương trình, Quý Thầy Cô TDTU hướng dẫn học sinh lớp 12 tham quan cơ sở vật chất hiện đại với Thư viện Truyền cảm hứng, sân vận động đạt chuẩn FIFA 2 sao với 7.000 chỗ ngồi, hồ bơi, sân tennis, các dịch vụ tiện ích ngay trong khuôn viên Trường và trải nghiệm không gian thiên nhiên gần gũi, giúp học sinh giảm bớt căng thẳng sau quá trình học tập. Tại buổi gặp gỡ, Quý Thầy Cô tư vấn, định hướng nghề nghiệp, giải đáp các thắc mắc, trăn trở của học sinh  khi chuẩn bị chọn ngành, chọn trường.
Khép lại chuyến đi đầy ý nghĩa, các bạn có thêm kiến thức cơ bản trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.
Một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình:

Học sinh tham quan trước Tượng đài Bác Tôn
Học sinh tham quan và trải nghiệm Thư viện Truyền cảm hứng
Các bạn học sinh hào hứng tham gia chương trình