CLB Đồng hành cùng sách - TDTU BOOK CLUB

CÂU LẠC BỘ ĐỒNG HÀNH CÙNG SÁCH
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG (BOOK CLUB)

TÊN ĐẦY ĐỦ: Câu lạc bộ Đồng hành cùng sách Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

TÊN TIẾNG ANH: TDTU BOOK CLUB.

TÊN VIẾT TẮT: BOOK CLUB

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

Câu lạc bộ Đồng hành cùng sách Trường Đại học Tôn Đức Thắng được thành lập ngày 25/11/2014 nhằm thu hút những cá nhân năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, đam mê với các hoạt động, sự kiện về sách, xây dựng và tổ chức những sự kiện có sức lan tỏa tới sinh viên toàn Trường, hướng tới mục đích nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng sinh viên, tạo điều kiện để học hỏi và phát triển các kỹ năng mềm như tổ chức sự kiện, sử dụng các trang thiết bị và phần mềm chuyên dụng để tạo các sản phẩm truyền thông về sách.

Câu lạc bộ luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh lan tỏa và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng sinh viên TDTU, đồng thời là cầu nối giữa Thư viện và bạn đọc nhằm tạo ra môi trường phát triển thói quen đọc sách, lan truyền nguồn cảm hứng về sách đến toàn thể cộng đồng bạn đọc trong Trường.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HIỆN TẠI:

Chủ nhiệm câu lạc bộ: Đào Thị Thùy Linh.

Phó chủ nhiệm câu lạc bộ: Nguyễn Nhật Tuấn.

Phó chủ nhiệm câu lạc bộ /Trưởng ban Hành chính – Nhân sự: Nguyễn Thị Thanh Ngân.

Trưởng ban Truyền thông: Đặng Hong Nghi.

Trưởng ban Sự kiện: Nguyễn Nghiệp Trí.

Trưởng ban Review – Radio: Đinh Thị Minh Trang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/bookclubtdtu