Nhóm Học thuật tiếng Anh - BY

NHÓM HỌC THUẬT TIẾNG ANH BELIEVE-IN-YOURSELF

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG (BY GROUP)

TÊN ĐẦY ĐỦ:Nhóm Học thuật Tiếng Anh Believe-in-Yourself Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

TÊN TIẾNG ANH:The English Academic Group Believe-in-Yourself of Ton Duc Thang University.

TÊN VIẾT TẮT: BYG.

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

Nhóm học thuật Tiếng Anh Believe-in-Yourself được thành lập ngày 27/01/2013 với sứ mệnh gắn kết sinh viên TDTU lại với nhau thông qua các hoạt động học thuật tiếng Anh. Đóng vai trò là cầu nối giữa sinh viên với nhau và giữa sinh viên với ngoại ngữ. Sau bao năm thành lập và gắn bó, BY Group đã có những thành tích nhất định và để lại dấu ấn bao thế hệ sinh viên TDTU. Vinh hạnh hơn, 27/01/2023 vừa qua cũng là dịp kỷ niệm 10 năm BYG có mặt đồng hành cùng các bạn sinh viên.

Trong những năm gần đây, do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, BYG vẫn luôn nỗ lực không ngừng để phấn đấu hoạt động, tích cực tham gia các phong trào Đoàn - Hội sinh viên đề ra và tạo sân chơi, môi trường học thuật cho các bạn sinh viên. Nổi bật như tham gia hoạt động: E-tribe, cử thành viên tham gia Hùng biện sinh viên, tham gia ngày hội Open day - TDT Destination,...

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HIỆN TẠI:

Ban Chủ nhiệm Nhóm nhiệm kỳ 2022 - 2023:

• Ngũ Hoàng Kim Ngân - Chủ nhiệm.
  • Lê Phan Hiếu - Phó Chủ nhiệm.
  • Nguyễn Anh Dũng - Ủy viên Ban Chủ nhiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: http://www.facebook.com/bytdt