Học bổng chương trình đại học bằng tiếng Việt (ngoại trừ ngành Việt Nam học - chuyên ngành Việt ngữ học và văn hóa xã hội Việt Nam)

1 Đối tượng: Thí sinh người nước ngoài đủ điều kiện tuyển thẳng theo qui chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo và của TDTU.

2. Số lượng: 100 suất học bổng, trong đó có 50 suất học bổng 100% và 50 suất học bổng 50% năm học 2021-2022, gồm 01 năm học chương trình Dự bị tiếng Việt và 04 năm học chương trình đại học (riêng ngành Dược là 05 năm). Học bổng bao gồm học phí và phí ký túc xá. Học bổng không bao gồm chi phí học lại trong trường hợp bị nợ môn. Học bổng được xét lại hàng năm dựa trên kết quả học tập và sẽ ngừng cấp khi kết quả trung bình năm học của sinh viên ở mức dưới trung bình. Các trường hợp ngoại lệ do Hội đồng xét học bổng hàng năm xem xét.

3. Điều kiện xét học bổng: Sinh viên phải đạt điểm trung bình học lực năm cuối của chương trình trung học phổ thông hoặc điểm trung bình tốt nghiệp THPT tương đương từ 6,5 điểm trở lên (hoặc học lực từ trung bình khá trở lên).