Lễ trao nhà tình bạn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang

Trong khuôn khổ Chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh TDTU 2022. Nhằm hỗ trợ cho những hoàn cảnh đoàn viên, thanh niên khó khăn về nhà ở, Đoàn Thanh niên trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng vận động kinh phí, vật tư xây dựng 04 căn nhà tình bạn tại các xã Tân Phú, Bình Hòa, Hòa Bình Thạnh, Vĩnh Thành thuộc Huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Đã tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên có căn nhà kiên cố, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, từng bước đưa cuộc sống vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế gia đình và địa phương, ra sức cống hiến xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh.

Ngày 13,14/7/2022, đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên cùng đại diện các doanh nghiệp, công ty đã thực hiện lễ trao nhà tình bạn.

Một vài hình ảnh trong chiến dịch.

Trao nha

Hình ảnh các chiến sĩ tình nguyện TDTU hỗ trợ thi công nhà tình bạn.

Trao nha 2

Trao nha 3

Đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, công ty, doanh nghiệp đã đồng hành cùng chiến dịch:

- Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam;

- Công ty Cổ phần Đồng Tâm