Hành trình trải nghiệm 24 giờ của học sinh trường THPT Nguyễn Huệ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhằm giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể an tâm về môi trường học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân, có thể trực tiếp trải nghiệm môi trường học tập, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại. Ngày 08/4/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) chào đón 160 học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tham gia chương trình trải nghiệm 24 giờ là sinh viên tập sự tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Học sinh tập trung để nhận phòng Ký túc xá tại TDTU

Trường Đại học Tôn Đức Thắng cung cấp một môi trường học tập thuận lợi với những hỗ trợ tốt nhất cho người học hình thành và phát triển kỹ năng nghiên cứu khoa học như hệ thống phòng máy tính, phòng thực hành, thí nghiệm, mô phỏng, thư viện Truyền cảm hứng và học sinh trường THPT Nguyễn Huệ đã được tham quan và trải nghiệm trực tiếp tại TDTU.

Học sinh tham quan, trải nghiệm tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Năm 2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng dự kiến tuyển sinh khoảng 6.000 chỉ tiêu trình độ đại học cho 39 ngành Chương trình tiêu chuẩn, 19 ngành Chương trình chất lượng cao, 12 ngành Chương trình đại học bằng tiếng Anh, 07 ngành chương trình học tại phân hiệu Khánh Hòa và 10 ngành Chương trình liên kết đào tạo quốc tế theo các phương thức xét tuyển.

Thông qua chương trình trải nghiệm 24 giờ là sinh viên tập sự, học sinh trường THPT Nguyễn Huệ được các Thầy/Cô TDTU tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giải đáp thắc mắc liên quan đến tuyển sinh năm 2023, Thầy/Cô cũng truyền lửa, tạo động lực để các em trau dồi, phát triển bản thân chuẩn bị hành trang vững bước trong tương lai!