Ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”, ngày chủ nhật xanh lần thứ 154.

Trong hai ngày 20, 21/07/2024, hưởng ứng ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” và ngày chủ nhật xanh lần thứ 154, Ban Chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với Huyện Đoàn Châu Thành, tỉnh An Giang tổ chức ngày Ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”, ngày chủ nhật xanh lần thứ 154 tại xã Vĩnh Lợi, Huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Tham gia hoạt động Đội hình chiến sĩ tình nguyện TDTU cùng đoàn viên, thanh niên địa phương thực hiện công trình tuyến đường hoa thanh niên, bố trí các thùng rác dọc các tuyến đường liên xã, tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người dân thực hiện phân loại các loại rác thải, thực hiện sơn vẽ trang trí mảng tường Trường Mẫu giáo. Nguồn kinh phí thực hiện tuyến đường hoa, các hệ thống thùng phân loại rác được Đoàn trường - Hội sinh viên vận động kinh phí phối hợp với Huyện Đoàn thực hiện bố trí tại xã Vĩnh Lợi.

1

2

3

4

6

7

Ngoài ra, các đội hình chiến sĩ TDTU tại mặt trận Thành phố Hồ Chí Minh đã tích cực hưởng ứng ngày chủ nhật xanh lần thứ 154, vận động đoàn viên, thanh niên đơn vị hưởng ứng tích cực trào lưu “Sống xanh”, Đoàn cơ sở trực thuộc đoàn trường phối hợp cùng các đơn vị Đoàn bạn tham gia dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, thực hiện xóa bỏ quảng cáo trên các tuyến đường trên địa bàn Quận 7.