Nhảy đến nội dung
x

“Tất Tần Tật” Về TOEIC – FNB English Club

Cả IELTS, TOEFL và TOEIC đều là chứng chỉ quốc tế có giá trị 2 năm. Tuy nhiên, IELTS và TOEFL có giá trị học thuật nhiều hơn, thường dành cho những ai muốn du học. TOEIC lại khác, là chứng chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế, có xu hướng phục vụ cho công việc trong các ngành nghề thương mại, khách sạn du lịch… và đặc biệt là ngành tài chính ngân hàng. Chi phí học và đăng ký kỳ thi TOEIC thấp hơn so với hai chứng chỉ còn lại. Hầu hết các trường đại học hiện nay cũng yêu cầu đầu ra ngoại ngữ cho sinh viên 450-600 TOEIC. Đây chính là lý do nhiều người Việt chọn học TOEIC hơn.
Chính vì vậy, CLB Tiếng Anh khoa TCNH đã tổ chức một buổi giao lưu giữa sinh viên khoa TCNH và thầy Tuấn Anh – Giám đốc đào tạo hệ thống Anh Ngữ Tuấn Anh để chia sẻ “tất tần tật” về TOEIC đặc biệt là TOEIC theo cấu trúc mới.
Dưới đây là hình ảnh về buổi gặp gỡ:

Toiec%201.png
Thầy Tuấn Anh và các bạn sinh viên khoa TCNH.
Toiec%202.png
Mọi người đều rất chăm chú lắng nghe.

Toiec%203.png

Toiec%204.png

Toiec%205.png
Các bạn được tự do đặt ra những câu hỏi của mình.

Toiec%206.png

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, “vừa chơi vừa học” cho sinh viên, cứ định kì mỗi tháng, chúng mình luôn tổ chức các hoạt động mang tính giải trí cũng như học hỏi cao để đưa chúng mình-các bạn đến gần với nhau hơn.
Chúng ta sẽ cùng nhau làm mọi thứ, cùng nhau học tập tốt và ngày càng phát triển hơn nhé !!!
Chi tiết xin liên hệ : http://www.facebook.com/fnbenglishclub