Nhảy đến nội dung
x

Đăng ký tham dự chương trình “Thiền Định và Sức Mạnh Tâm Trí diệu kỳ”

Thi%E1%BB%81n%20-%20Patriji%20Final%2020.4.2019%20backdrop.jpg

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “THIỀN ĐỊNH VÀ SỨC MẠNH TÂM TRÍ DIỆU KỲ”
- Ngày 20 tháng 4 năm 2019 - Hội trường 2A - Đại học Tôn Đức Thắng.

Các em sinh viên thân mến,

Ngày 20 tháng 4 năm 2019 từ 14h30 đến 17h00 tại Hội trường 2A, Phòng Công tác HSSV tổ chức Chương trình với tên gọi “Thiền định và sức mạnh tâm trí diệu kỳ”, với sự tham gia của khách mời - Minh sư Patriji (Tác giả sách Thở và Thiền). Ông nổi tiếng khắp thế giới bởi công cuộc mang thiền đến với cộng đồng nhằm mang lại sự tỉnh thức sâu sắc cho các cá nhân về khoa học thiền định – một phương pháp để đạt được sức khỏe thể chất, tinh thần, trí tuệ và sự hạnh phúc. Minh sư Patriji là người sáng lập, giữ vai trò chính của tổ chức “Hoạt động đoàn thể tâm thức Kim Tự Tháp Ấn Độ - The Pyramid Spiritual Societies Movement” viết tắt là PSSM. Ông là tác giả của hơn 60 cuốn sách và nhiều sản phẩm băng đĩa về các chủ đề khoa học tâm linh đương đại. 

Cuốn sách “Thở và Thiền” là tuyển tập những cái nhìn về thiền dưới nhiều góc độ của hơn 30 bậc thánh nhân và đạo sư trong lịch sử nhân loại. Thở và Thiền cho chúng ta một cái nhìn đa dạng dưới các góc độ tôn giáo và tâm linh khác nhau, từ thế giới quan của Đức Phật hàng ngàn năm trước cho đến quan niệm của các thiền sư hiện đại trong thế kỷ 20. Buổi chia sẻ hứa hẹn có nhiều thông tin thú vị mang đến cho các em sinh viên TDTU, Phòng Công tác HSSV thân mời các em tham gia theo link đăng ký sau đây: http://bit.ly/đkchuongtrinhthiendinh.

Lưu ý: Thời gian có mặt để vào Hội trường 2A: 13h40’ / Thời gian không nhận sinh viên vào HT 2A: 14h15 cùng ngày. Sinh viên đăng ký nhưng không tham gia sẽ xử lý theo quy định của nhà trường.