Nhảy đến nội dung
x

Chương trình trải nghiệm "Sinh viên tập sự" của học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM))

Vào ngày 9/11/2019 Trường Đại Học Tôn Đức Thắng (TDTU) hân hạnh được đón tiếp đoàn giáo viên và các bạn học sinh đến từ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TPHCM)

Vào lúc 7h ngày 9/11/2019 các bạn học sinh được đón tiếp tại cổng 7 (TDTU) và tập trung tại căn tin ký túc xá của trường. Sau đó, đoàn học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai bắt đầu hành trình trải nghiệm sinh viên tập sự 4h tại Trường.

1.jpg

 

Trong suốt chuyến trải nghiệm các em Sinh Viên Tập Sự rất hào hứng khi nghe những điều mới lạ từ ngôi trường Đại Học mà lần đầu được đặt chân đến. Những thắc mắc của các bạn đều được giải đáp tận tình bởi các anh chị thuộc Đội Đại sứ TDTU.

Vào chiều cùng ngày các em được tham gia trải nghiệm tại các ngành nghề của từng khoa để có những lựa chọn đúng hơn cho dự định của bản thân trong tương lai.

2.jpg

 

Hành trình 4h khép lại cùng ngày.
Vào chiều cùng ngày các em trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TPHCM) kết thúc hành trình trải nghiệm 4h của mình tại trường. 

3.png

 

Chúc các em học tập thật tốt và mong sau chuyến trải nghiệm, các em có được sự lựa chọn ngành nghề cho mình một cách phù hợp nhất. Chúc các em sẽ vào được ngôi trường và ngành nghề mà bản thân mơ ước.