Chương trình tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh Trường THCS và THPT Tân Lộc, Cà Mau

Vào lúc 14:00 ngày 07/01/2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp và trải nghiệm trực tuyến dành cho học sinh Trường THCS và THPT Tân Lộc, Cà Mau.
Tham dự chương trình có sự tham gia của thầy Trần Văn Dũng - Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Hữu Thiện - Phó Hiệu trưởng, cô Đỗ Mộng Cầm - Bí thư Đoàn trường cùng các Thầy/Cô giáo viên chủ nhiệm lớp 12 và hơn 180 học sinh của Trường THCS và THPT Tân Lộc, Cà Mau.
Trong chương trình tư vấn, trải nghiệm trực tuyến, các em học sinh đã có khoảng thời gian trải nghiệm thú vị và được định hướng nghề nghiệp tại TDTU; từ đó có động lực để tiếp tục cố gắng trong học tập, phát triển bản thân để báo hiếu cho cha mẹ và phụng sự xã hội.
Kết thúc buổi tư vấn, thầy Trần Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Tân Lộc, Cà Mau cảm ơn các Thầy/Cô của TDTU vì đã nhiệt tình chia sẻ, hướng dẫn các em học sinh và mong muốn có dịp được trải nghiệm trực tiếp tại TDTU.
Một số hình ảnh của chương trình:

Hình 2

hình 2