"Từ an yên đến mạnh mẽ” - Chuyên đề 2: “Tư duy tích cực – Vaccine cho tâm hồn”

“TỪ AN YÊN ĐẾN MẠNH MẼ”

Chuyên đề 2: “Tư duy tích cực – Vaccine cho tâm hồn”

“Luôn luôn có ánh sáng đằng sau những đám mây”. – Louisa May Alcott

Bạn đã biết cách tìm ra ánh sáng đằng sau những đám mây tưởng như màu xám trong cuộc đời mình chưa? Dù có hay chưa, hãy tham gia Workshop của chúng mình để cùng tìm hiểu thêm những điều thú vị về giá trị của sự lạc quan, của tư duy tích cực để tạo ra một tinh thần thoải mái gặt hái nhiều thành công nhé!

Tại buổi Workshop này chúng ta sẽ được gặp gỡ một vị khách mời đặc biệt, Thạc sĩ Tâm lý Đặng Hoàng An – Tư vấn viên tổng đài 1022 chương trình “Vaccine tinh thần”; cộng tác viên tư vấn tại Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long. Không chỉ dùng kiến thức chuyên môn, ThS Đặng Hoàng An sẽ chia sẻ với các bạn về câu chuyện thật của chính mình khi đối diện với nghịch cảnh của cuộc sống, cách thức nâng cao sức mạnh nội tâm để phát triển bản thân theo cách mình mong muốn.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

> Thời gian đăng ký: từ ngày 25/11/2021 đến ngày 28/11/2021.

> Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 19:00 - 21:30 ngày 30/11/2021.

Địa điểm: tham gia trực tuyến qua nền tảng Zoom.

Link đăng ký: https://bit.ly/3cJXM3K

Lưu ý: Form đăng ký sẽ tự đóng khi có đủ số lượng sinh viên đăng ký tham dự.

THÀNH PHẦN THAM GIA: Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

!!!  Lưu ý:

> Đăng nhập bằng email sinh viên do trường cung cấp.

> Chuyên đề sẽ được tổ chức trực tuyến trên Zoom. Link sẽ được gửi qua email sinh viên khi đăng ký thành công.

> Đăng nhập vào phòng họp trước 15 phút để điểm danh và ghi nhận hoạt động theo quy chế hiện hành.

❓Mọi thắc mắc liên hệ email: doanhkhoa@tdtu.edu.vn.

hình

Thạc sĩ Tâm lý Đặng Hoàng A