Chuyên đề sức khỏe: “Hậu COVID-19: Cơ thể cần gì?”

Nhằm đồng hành cùng sinh viên và cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản, tư vấn giúp sinh viên hiểu đủ và đúng về hậu COVID-19, đồng thời hướng dẫn sinh viên cách theo dõi, nâng cao sức khỏe, chế độ dinh dưỡng giúp hồi phục thể chất sau khi nhiễm bệnh; Ngày 29/3/2022, Phòng Công tác học sinh - sinh viên tổ chức chuyên đề: “Hậu COVID-19: Cơ thể cần gì?” trên nền tảng Zoom và được phát sóng trực tiếp trên Facebook Đại Học Tôn Đức Thắng với sự tham gia của Thạc sĩ Tiêu Thảo Ngân và Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung -  Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh.
Tại buổi chuyên đề, bằng tâm huyết và kiến thức chuyên môn, Thạc sĩ Tiêu Thảo Ngân cùng Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích, thiết thực để sinh viên có thể chủ động chăm sóc sức khoẻ hậu COVID-19 cho bản thân và gia đình.
Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề:

hình 1

hình 2