Trường Đại học Tôn Đức Thắng tham gia Ngày hội tư vấn hướng nghiệp năm 2022 tại Trường THPT Năng khiếu Thể dục thể thao huyện Bình Chánh

Sáng ngày 28/3/2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tham gia Ngày hội tư vấn hướng nghiệp năm 2022 với chủ đề: Đồng hành tri thức - Vững bước tương lai được tổ chức tại Trường THPT Năng Khiếu TDTT Huyện Bình Chánh cho hơn 350 học sinh lớp 12 nhằm giúp các em có đầy đủ thông tin về ngành nghề, từ đó có thể lựa chọn được nghề nghiệp cho tương lai.
Năm 2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) dự kiến tuyển sinh khoảng 6.500 chỉ tiêu trình độ đại năm 2022; bao gồm 40 ngành Chương trình tiêu chuẩn, 17 ngành Chương trình chất lượng cao, 12 ngành Chương trình đại học bằng tiếng Anh, 07 ngành chương trình học 2 năm đầu tại phân hiệu Nha Trang và 11 ngành Chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

hình 1

hình 2