Đoàn trường đại học Tôn Đức Thắng hỗ trợ xây dựng sửa chữa nhà tình bạn trên địa bàn Quận Bình Tân

Thực hiện kế hoạch chăm lo, hỗ trợ cán bộ Đoàn tiêu biểu, khó khăn trên địa bàn Quận Bình Tân. Ngày 4/3, Quận Đoàn Bình Tân phối hợp cùng Đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng sửa chữa nhà tình bạn cho đồng chí Tằng Mành Chướng – Bí thư Đoàn Phường Bình Trị Đông với tổng kinh phí 20.000.000 đồng.

Công trình được Ban Thường vụ Quận Đoàn và Đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng triển khai đã góp phần phát huy tinh thần đoàn kết trong đoàn viên, hội viên, thanh niên cùng chung tay chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ về vật chất nhất là về tinh thần với các cán bộ Đoàn tiêu biểu, có hoàn cảnh nhà ở khó khăn... góp phần cùng các cấp thực hiện hoàn thành chỉ tiêu công trình thanh niên nhằm chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Bình Tân lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Việc có ngôi nhà mới, khang trang là nguồn động viên giúp gia đình đồng chí Tằng Mành Chướng tham gia tốt hơn nữa các hoạt động Đoàn – Hội ở địa phương, cố gắng vươn lên, hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của người cán bộ Đoàn.

DHQBT

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi tiếp đón và làm việc giữa BTV đoàn trường và BTV Quận đoàn Bình Tân

QBT

Hình ảnh Lễ trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng sửa chữa nhà tình bạn