Hội nghị tập huấn bí thư chi đoàn khoá 25

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Tôn Đức Thắng lần VI (2022-2024).

Chiều ngày 20/03/2022, tại Hội trường 6B, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức Hội nghị tập huấn Bí thư Chi Đoàn cho 88 đồng chí là Bí thư Chi đoàn khoá 25 đến từ 16 đơn vị trực thuộc.

Đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường, đồng chí Trần Hải Long, Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đoàn trường tham dự và báo cáo các chuyên đề.

Tại Hội nghị, Các đồng chí đã nghe báo cáo chuyên đề lao động của Bí thư Chi Đoàn, một số vấn đề cơ bản trong công tác tổ chức xây dựng Đoàn. Bên cạnh đó, các đồng chí Bí thư Chi đoàn đã thảo luận, nghe giải đáp và chia sẻ nhiều thông tin. Hi vọng với những vấn đề được trao đổi tại Hội nghị, các cán bộ Đoàn sẽ có nhiều thông tin để vận dụng trong quá trình điều hành hoạt động của Chi Đoàn.

thbt

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn