Lớp Đoàn viên chào mừng Đại hội đoàn các cấp

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển, vững mạnh, tạo cơ hội cho thanh niên tiên tiến có cơ hội tìm hiểu về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 12/03/2022, tại Hội trường 6B đã diễn ra lớp Đối tượng Đoàn “LỚP ĐOÀN VIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XI VÀ ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027" cho hơn 200 thanh niên, sinh viên ưu tú đang học tập tại Đại học Tôn Đức Thắng.

Tại đây, hơn 200 thanh niên đã nghe đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng báo cáo các chuyên đề với những nội dung cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó góp phần giáo dục, bồi dưỡng nhận thức chính trị, khơi gợi lý tưởng sống cho thanh niên trong thời đại mới. Giúp các bạn sinh viên, thanh niên tích cực phấn đấu hơn nữa để được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

DTD

Hình ảnh tại lớp học Đối tượng đoàn