Nhảy đến nội dung
x

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Trong 2 ngày 12 và 13/8/2022, Đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Có 145 đại biểu chính thức được triệu tập đến dự Đại hội đại diện cho hơn 24.000 đoàn viên đang công tác và học tập tại Trường.

Đồng chí Ông Thị Ngọc Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, cùng các đồng chí là đại diện các ban thuộc Thành đoàn đã đến dự. Đại diện Đảng uỷ trường có đồng chí Bạch Xuân Hà - Đảng uỷ viên.

Đại hội nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2022, phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2022 - 2024. Nhiều tham luận của đại biểu đã đóng góp tích cực và gợi ý nhiều giải pháp cho hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 22 đồng chí, đồng chí Trần Lê Anh Huy tái đắc cử chức Bí thư Đoàn trường.

Cũng trong chương trình Đại hội, Nhà trường cũng đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc cho công tác đoàn và phong trào sinh viên trong 2 năm qua.

 

tdtu
Đoàn viên biểu diễn văn nghệ chào mừng.
tdtu
Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội.
tdtu
Đại biểu tập trung thảo luận nghị quyết Đại hội.
tdtu
Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành.
tdtu
Ban Chấp hành mới ra mắt Đại hội.
tdtu
Khen thưởng các cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc.
tdtu
Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới chụp hình lưu niệm với đại biểu và lãnh đạo cấp trên.
Thẻ