Ngày hội "The connection"

Ngày 01/10/2022 - 20/10/2022, trong khuôn khổ tuần sinh hoạt công dân đầu năm Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình The Connection nhằm mục đích tuyên truyền, giới thiệu tổ chức Hội Sinh viên, giao lưu công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Tại ngày hội, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức gặp gỡ, giới thiệu tổ chức Hội đến sinh viên khoá mới. Tại ngày hội các bạn sinh viên còn được xem các phần trình diễn và giao lưu với Câu Lạc bộ Đội nhóm cấp Trường.

Ban Thư ký Hội Sinh viên chỉ đạo các cơ sở Hội tổ chức giới thiệu Hội Sinh viên và hoạt động Hội Sinh viên cấp khoa đến các bạn Tân sinh viên với nhiều nội dung và hình thức đa dạng.

01

Đồng chí Trần Hải Long – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng phát biểu chào đón Tân sinh viên tại Hội trường 10F

04

Đồng chí Trần Lê Anh Huy - Bí thư Đoàn trường giới thiệu tổ chức Đoàn - Hội tại Nhà thi đấu