Sinh viên 5 tốt - Điểm đến khát vọng tỏa sáng

Tối ngày 01/12/2022, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức toạ đàm “Sinh viên 05 tốt - Điểm đến khát vọng toả sáng”. Đây là hoạt động nhằm phát huy sinh viên 05 tốt sau tuyên dương, giao lưu giữa các gương sinh viên 05 tốt tiêu biểu với sinh viên.

Toạ đàm có sự tham dự của các đồng chí Uỷ viên Ban thư ký, đại diện Ban chấp hành Đoàn - Hội các đơn vị và 186 gương sinh viên 05 tốt và sinh viên.

Với tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm Sinh viên 5 tốt, các bạn sinh viên đã được hiểu rõ hơn về danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" - một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam với các tiêu chuẩn và tiêu chí cần phải đạt được ở các cấp. Các bạn sinh viên cũng được giao lưu, lắng nghe những kinh nghiệm, quá trình phấn đấu của các gương sinh viên 05 tốt tiêu biểu. Từ đó, các bạn sinh viên có thể có những định hướng đúng đắn, xây dựng kế hoạch phấn đấu, tu dưỡng trong học tập và rèn luyện để phát triển cá nhân và phấn đấu đạt danh hiệu.

Thẻ