Chuyên đề: “Chuyện "Yêu": Hiểu đúng - Hành động đúng”

Nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để biết cách ứng xử phù hợp trong tình yêu và bảo vệ bản thân liên quan đến sức khỏe tình dục, ngày 01/12/2022, Phòng Công tác học sinh - sinh viên đã tổ chức buổi chuyên đề “Chuyện “Yêu”: Hiểu đúng - Hành động đúng” tại Hội trường 10F với sự đồng hành của chuyên viên tâm lý, NCS. Đào Lê Tâm An - Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.
Tại buổi chuyên đề, anh Đào Lê Tâm An đã giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc về cách chăm sóc sức khỏe tình dục cũng như hiểu đúng, hiểu rõ về tình dục và sự đồng thuận trong tình dục.
Bằng sự nhiệt huyết, lối dẫn dắt thú vị, anh Đào Lê Tâm An đã tạo ra bầu không khí cởi mở, thoải mái. Trong phần giải đáp thắc mắc, có rất nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên đặt ra và mạnh dạn trao đổi với diễn giả xoay quanh chủ đề tình yêu, giới tính, sức khỏe tình dục.
Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề:

1
Chuyên viên tâm lý, NCS. Đào Lê Tâm An chia sẻ nội dung chuyên đề
2
Sinh viên tham gia trao đổi cùng diễn giả
3
Thầy Lê Quốc Bảo - Trợ lý Trưởng phòng Phòng Công tác học sinh - sinh viên tặng hoa cảm ơn đến diễn giả