Hội nghị quán triệt kế hoạch tổ chức Đại hội các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2025 và tập huấn công tác tổ chức Đại hội, công tác kiểm tra của Hội

Chiều ngày 06/02/2023, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức Hội nghị quán triệt kế hoạch tổ chức Đại hội các cấp tiến tới Đại hội Hội Sinh viên Trường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2025 và tập huấn công tác tổ chức Đại hội, công tác kiểm tra cho cán bộ Hội cấp cơ sở.

Đồng chí Trần Hải Long - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường chủ trì Hội nghị và báo cáo các nội dung. Tham dự còn có các đồng chí Uỷ viên Ban Thư ký, Uỷ viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường, cùng các đồng chí là cán bộ cơ sở Hội trực thuộc.

Tại Hội nghị, các đại biểu được quán triệt kế hoạch và hướng dẫn, tập huấn công tác tổ chức Đại hội. Trong đó tập trung vào nội dung, công tác chuẩn bị báo cáo chính trị, nhân sự Đại hội và một số vấn đề trong công tác tổ chức Đại hội. Theo kế hoạch, Đại hội Hội sinh viên các cơ sở trực thuộc hoàn thành trước 31/03/2023; Đại hội Hội Sinh viên Trường dự kiến tổ chức trong tháng 05/2023.

Hội nghị cũng được hướng dẫn công tác kiểm tra cho cán bộ Hội, trọng tâm kiểm tra công tác đánh giá xếp loại Cán bộ, ghi nhận điểm rèn luyện cho Cán bộ Hội các cấp.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Hải Long nhấn mạnh một số điểm lưu ý trong công tác tổ chức Đại hội. Đề nghị các cơ sở Hội quan tâm, đầu tư cho công tác tổ chức Đại hội, công tác chuẩn bị phải đảm bảo quy trình theo hướng dẫn, làm từng bước chắc chắn, cũng như đảm bảo tiến độ tổ chức Đại hội.

Thẻ