Ngày 04/03 và 05/03/2023, Ban thường vụ Đoàn trường tổ chức tiếp sóng Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với sự tham gia của các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên Trường, tập thể Ban chấp hành Đoàn khoa và tập thể Ban chấp hành Liên chi hội Khoa. Song song đó, Đoàn trường cũng tiếp sóng Hội nghị trực tuyến đến với 2.000 cán bộ, Đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Qua 2 ngày học tập tại Hội nghị, Cán bộ, Đoàn viên, thanh niên, sinh viên được học tập 5 chuyên đề:

1. Công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên;
  2. Công tác tuyên truyền, giáo dục và phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”;
  3. Các phong trào hành động cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các chương trình đồng hành với thanh niên;
  4. Công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng;
  5. Công tác tổ chức xây dựng Đoàn; Công tác quốc tế thanh niên; Đoàn tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, hệ thống chính trị; công tác tham mưu, phối hợp, chỉ đạo.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

hinh01hinh02hinh03

Thẻ