Ngày Đoàn viên - Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2023)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua, tích cực chào mừng tháng Thanh niên, ngày 24/03/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023), tuyên dương và trao danh sách Đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng, cũng như Tổng kết Chiến dịch Xuân tình nguyện 2023.

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Trọng Đạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các thầy cô đại diện cho các Phòng/Ban Trường, có các đồng chí là nguyên cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, Ban chấp hành Đoàn trường, Ban thư ký Hội sinh viên, cùng các đồng chí là cán bộ Đoàn các cơ sở đại diện cho hơn 24.000 Đoàn viên thanh niên Trường.

hinh01

hinh02

Tại lễ kỷ niệm, để khích lệ tinh thần cũng như tạo thêm động lực để các bạn Đoàn viên, Thanh niên có thể cố gắng đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập. Trung tâm Đào tạo và phát triển xã hội trao tặng 92 suất học bổng trị giá 46 triệu đồng đến Đoàn viên tiêu biểu của Trường. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Đoàn trường quyết định tuyên dương 70 gương điển hình tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường năm học 2021-2022.

Cũng như nhằm ghi nhận những đóng góp về tinh thần tương thân, tương ái, tình nguyện vì cộng đồng của các bạn sinh viên. Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký HSV trường quyết định tuyên dương các tập thể và gương điển hình tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Xuân tình nguyện 2023.

hinh03

Tháng 03 còn đặc biệt hơn với tuổi trẻ Đại học Tôn Đức Thắng khi là dịp thể hiện tinh thần tri ân, đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Nhân tưởng niệm 43 năm Ngày mất của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/3/1980 - 30/3/2023), Đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Bảo tàng Tôn Đức Thắng tổ chức triển lãm tranh liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng và Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người do đồng chí Trần Thị Hồng Quế - Trưởng phòng Giáo dục Truyền thông bảo tàng Tôn Đức Thắng phát động về cuộc thi.

hinh04

Thẻ