Hội Sinh viên các đơn vị tổ chức đánh giá, xếp loại thi đua Công tác Hội và phong trào sinh viên trường năm học 2022-2023

Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, từ ngày 24/04/2023 đến ngày 07/05/2023, các cơ sở Hội trực thuộc Hội Sinh viên Trường tổ chức đánh giá, xếp loại Chi Hội, Câu lạc bộ - Đội - Nhóm trực thuộc và cán bộ Hội trực thuộc.

Đây là hoạt động thường niên, nhằm đánh giá, phân tích chất lượng tập thể, cá nhân. Xác định những mặt được, tồn tại, để định hướng xây dựng chương trình công tác Hội năm học mới. Đồng thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Hội và phong trào sinh viên Trường.

01

Đồng chí Trần Hải Long - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường tham dự đánh giá tập thể, cán bộ của Đoàn - Hội khoa Khoa học xã hội và Nhân văn.

02

Liên Chi Hội khoa Kỹ thuật công trình tổ chức đánh giá lao động Cán bộ Hội