Ngày Đoàn viên - Hoạt động ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ 148 và ngày Hội sống xanh “Thay đổi từ hôm nay, vì tương lai mai sau”

Trong khuôn khổ hoạt động Tháng thanh niên năm 2023, vào ngày 19/3/2023, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường tổ chức hoạt động Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 148, hoạt động được diễn ra tại Khuôn viên Nhà Trường và trên địa bàn quận 7 thu hút hơn 400 Đoàn viên, thanh niên nhà trường tham gia hưởng ứng hoạt động.

Tại Khuôn viên Nhà trường, hơn 200 Đoàn viên, thanh niên đã tham gia dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải ở khu vực nội bộ và khu vườn ươm 3 trong khuôn viên TDTU.

cnx

Tại Phường Tân Kiểng, Quận 7, Ban thường vụ Đoàn trường phối hợp đơn vị tổ chức vận động đoàn viên, thanh niên Nhà trường tham gia hoạt động thu gom rác thải, lục bình, làm sạch ao Song Tân và cảnh quang xung quanh.

cnx

Cùng ngày, Tại Ngày hội Sống xanh với chủ đề “Thay đổi từ hôm nay, vì tương lai mai sau” diễn ra tại Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, Quận 7, các bạn Đoàn viên, thanh niên nhà trường đã tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa. Đặc biệt, trong ngày hội, các bạn sinh viên đến từ Đoàn Khoa Môi trường Bảo hộ lao động và Câu lạc bộ SE - Safety Environment Club của Khoa đã trưng bày triển lãm Mô hình Nhà máy xử lý nước cấp Và Poster tuyên truyền phân loại rác thải đến với ngày hội nhằm mục đích vận động Đoàn viên, thanh niên, người dân trên địa bàn Quận 7 cùng chung tay bảo vệ môi trường.