Talkshow "Women's Health"

Chiều ngày 11/05/2022, tại hội trường 6B Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức Talkshow "Women's Health" với chủ đề "Tuyên truyền, giáo dục sức khoẻ sinh sản nữ sinh viên" với mục đích cung cấp những kiến thức bổ ích về sức khoẻ sinh sản đến với các bạn nữ sinh, nâng cao ý thức bảo vệ bản thân tránh khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bệnh lý phụ khoa. Từ đó giúp các bạn có biện pháp phòng tránh an toàn và hiệu quả. Chương trình tuyên truyền, giáo dục sức khỏe sinh sản và giáo dục giới tính cho sinh viên nữ đã chính thức khép lại với thật nhiều thông tin bổ ích và những điều bỡ ngỡ đã được giải bày bởi Diễn giả Bùi Thị Hồng - Chuyên viên tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản cho học sinh, sinh viên.

Thẻ