Thường trực Tỉnh Đoàn Bình Thuận thăm, tặng quà chiến sĩ tình nguyện Chiến dịch Mùa hè xanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2023

Chiều ngày 10/6/2023, Đoàn công tác Tỉnh Đoàn Bình Thuận gồm đồng chí Trương Minh Quang – UVBCH Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Thái Thành Bi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đại diện Ban Phong trào Tỉnh đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Tôn Đức Thắng đang tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh tại mặt trận xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Tiếp đoàn công tác, Đồng chí Trần Lê Anh Huy, Bí thư Đoàn trường, Chỉ Huy trưởng chiến dịch Mùa hè xanh TDTU 2023 đã báo cáo kết quả những công trình, phần việc thực hiện trong những ngày vừa qua. Qua đó, Thường trực Tỉnh đoàn đánh giá cao những công trình, phần việc mà các chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh đã thực hiện. Đồng thời, động viên tinh thần các chiến sĩ cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả, cùng đồng lòng, chung sức, đoàn kết thực hiện các công trình và để lại những hình ảnh đẹp trong lòng người dân.

Trong 2 tuần (từ ngày 04/6/2023 đến 18/6/2023), 50 chiến sĩ tình nguyện chiến dịch Mùa hè xanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng, thành phố Hồ Chí Minh kết hợp cùng đoàn viên thanh niên xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam cùng thực hiện các công trình, phần việc như: Xây dựng 01 căn nhà nhân ái với kinh phí 120 triệu đồng; Bê tông hóa sân trường Mẫu giáo Mỹ Thạnh, tổng diện tích 300 m2 với kinh phí 15 triệu đồng; Tổ chức sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi, trao tặng 1.000 tập trắng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Tham gia đóng góp 250 ngày công hỗ trợ người dân canh tác.

tham_chien_si_Binh_Thuan

Thẻ