Kiểm tra công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023

Từ ngày 4/5 đến ngày 6/5/2023, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường tổ chức Kiểm tra công tác Hội và phong trào sinh viên các cơ sở Hội trực thuộc năm học 2022-2023. Đoàn kiểm tra của Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường do Đồng chí Trần Hải Long - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường làm Trưởng Đoàn, cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Thư ký , Uỷ viên viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường. Thông qua buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra đánh giá toàn diện kết quả công tác Hội và phong trào sinh viên các đơn vị trực thuộc. Đoàn kiểm tra cũng tập trung làm rõ thêm thông tin mô hình giải pháp, cũng như nghe những khó khăn tại đơn vị. Từ đó, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường có giải pháp hỗ trợ, cũng như kịp thời điều chỉnh các chỉ đạo trong công tác Hội và phong trào sinh viên giai đoạn sắp tới.

Thẻ