Tập huấn viên chức công tác sinh viên tháng 5/2023

Sáng ngày 26/5/2023, Phòng Công tác học sinh - sinh viên, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức thành công buổi tập huấn chuyên đề “Vai trò của việc giáo dục giá trị sống cho sinh viên” cho viên chức công tác sinh viên các Khoa trong không khí thân tình và cởi mở.

Đồng chí Tô Đại Phong chia sẻ tại buổi tập huấn

Buổi tập huấn do đồng chí Tô Đại Phong, Nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh làm diễn giả, chia sẻ về những giá trị cốt lõi về lòng yêu nước, tình yêu thương con người. Qua đó, xây dựng lối sống đẹp, phát huy ý chí tự lực, tự cường của mỗi người.
Tại buổi tập huấn, viên chức công tác sinh viên các Khoa đã tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề xoay quanh nội dung chuyên đề. Tổng kết buổi tập huấn, đồng chí đã đánh giá cao những ý kiến thảo luận của quý thầy cô tham gia. Tin rằng, với những kiến thức, kỹ năng được trang bị tại buổi tập huấn giúp đội ngũ viên chức áp dụng vào công việc hiệu quả, hướng sinh viên đề cao các giá trị văn hóa, giá trị sống tốt đẹp đồng thời tạo điều kiện, ý thức tự rèn luyện cho sinh viên trong đời sống văn hóa lẫn trong học tập.

Các Thầy/Cô tích cực trao đổi các nội dung tại buổi tập huấn
Các Thầy/Cô cùng chụp ảnh lưu niệm