⚽Bạn là người đam mê các môn thể thao, hâm mộ các vận động viên, cầu thủ bóng đá,... Bạn có chất giọng trời phú nhưng chưa biết dùng vào đâu,... Bạn yêu thích sự náo nhiệt, sôi động không khí hò hét,... Vậy thì ngại gì không đăng kí 1 slot để trở thành viên CLB cổ động viên để hò hét cùng chúng tớ chứ???

🥇Số lượng: 30 sinh viên
🥈Thời gian luyện tập: 2 tiếng/ tuần
🎍Thời gian tập trung : 15h00 ngày 17/10/2020, tập trung tại hàng ghế trên khán đài A.

🥅Quyền lợi Khi tham gia CLB/ Đội cổ vũ với chúng tớ :
+ Được CLB cung cấp dụng cụ tập miễn phí (đồng phục cổ vũ, gậy cổ vũ, tua,.....)
+ Tham gia môi trường năng động nhiệt huyết.
+ Cơ hội được ưu tiên tham gia các hoạt động, sự kiện thể thao của trường.
+ Ghi nhận hoạt động theo quy chế nhà trường.
Và nhiều phần hỗ trợ từ BTC khi đồng hành cùng sự kiện của trường về nhiều môn.

🥋Quy định khi tham gia:
- Phải là người đam mê các môn thể thao, năng động, thích cổ vũ,...
- Đi đúng giờ theo quy định của CLB đưa ra,..
**Lưu ý:
- Khi sinh viên đăng kí tham gia phải đảm bảo tập luyện đầy đủ (tuy nhiên vẫn có thể linh hoạt điều chỉnh khung giờ tập để thích hợp cho mỗi bạn)

🎮Mọi thông tin thắc mắc liên hệ: Thầy Đặng Văn Phúc - 0979715951

Hình