CASTING của TDTU SINGER CLUB năm học 2020-2021

[𝑪𝑨𝑺𝑻𝑰𝑵𝑮 𝑪𝑨𝑳𝑳 𝟳] 📣

ĐAM MÊ ÂM NHẠC - BẾN ĐỖ NÀO DÀNH CHO BẠN?

Chào mừng các bạn đã đến với đợt CASTING của TDTU SINGER CLUB năm học 2020-2021 🥳
__________________________________
🔥Khi trở thành thành viên TSC bạn sẽ được những gì?
- Không chỉ thoả niềm đam mê ca hát mà các bạn còn được học hỏi, trau dồi kĩ năng, kiến thức chuyên môn về thanh nhạc, nhạc lý, phong cách biểu diễn trên sân khấu,...
- Thử sức với nhiều dòng nhạc khác nhau, được định hướng và phát triển dòng nhạc sở trường.
- Tham gia biểu diễn ở nhiều sân khấu âm nhạc nhỏ và lớn, các hội nghị quốc tế trong - ngoài trường và đại diện trường tham gia các cuộc thi âm nhạc quy mô.
- Có cơ hội hợp tác với các tổ chức và các ekip chuyên nghiệp.
- Có thêm một gia đình thứ hai tại ngôi trường mình đang theo học để cùng nhau tạo nên nhiều dấu ấn thanh xuân đẹp đẽ.
__________________________________
❗Đây là vòng sơ tuyển online của đợt tuyển thành viên DUY NHẤT trong năm của TSC nên các bạn đừng chần chờ gì nữa mà nhanh tay đăng ký ngay đi nào!
‼️ Cách thức đăng ký CASTING rất đơn giản: Tham gia phần sơ tuyển online bằng cách đăng kí link https://forms.gle/ykkQrxRkazFwfBZg8
‼️Một lưu ý nhỏ cho các bạn nè. Hãy điền form đủ thông tin hợp lệ thì mới vượt qua vòng sơ tuyển này nha!
💥 Các bạn lưu ý sử dụng mail cá nhân và điền kĩ form để tránh các sai sót nhé. CHỈ CÒN 3 NGÀY nữa là đóng form đăng kí rồi nhanh tay thôi các bạn ơi
🗓 Thời gian:
1️⃣ Sơ tuyển online: từ 13/10 -21/10/2020
2️⃣ Sơ tuyển trực tiếp: từ ngày 24/10 - 25/10/2020
Và cuối cùng, TSC chúc tất cả các bạn may mắn trong đợt CASTING sắp tới. Tụi mình rất mong để được gặp các bạn đó.

Hình

☎ Bạn có thể liên hệ với TSC qua:
-Email: tdtusingerclub@gmail.com
-Fanpage: fb.com/TDTUMusicClub/
-Hotline: 0967053585 (Hoàng Dũng - Leader)
-Youtube: bitly.com.vn/Fyt0V