[Cuộc thi online Tinh thể - Sắc màu khoa học 2021]

👐 Cốc cốc cốc !!!
Đường tình em thua 🤦‍♀️
Đường đua em chấp 🤷‍♀️
Mở màn một năm mới tràn trề năng lượng và nhựa sống nào mọi người 💪💪💪
📌 Cuộc thi học thuật online Tinh thể - Sắc màu khoa học 2021 CLB D2O tổ chức nhằm nâng cao chất lượng học tập của sinh viên khoa Khoa học ứng dụng; gắn kết sinh viên trong khoa, tạo môi trường sinh hoạt học thuật lành mạnh, năng động, sáng tạo từ đó phát huy tính tự học, khơi gợi niềm đam mê học tập của sinh viên.
📌 Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học, nâng cao các kỹ năng, phương pháp học tập và cập nhật các kiến thức mới.
📌 Đa dạng hoá các hoạt động phong trào sinh viên của khoa, đáp ứng nhu cầu về giao lưu học thuật của sinh viên trong khoa.

🕙 Thời gian: Cuộc thi học thuật online Từ ngày 10/03/2021 đến 17/03/2021

🚻 Đối tượng: Sinh viên đang theo học tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.

🧪🧪🧪 THỂ LỆ CUỘC THI 🧪🧪🧪
1️⃣ Bước 1: Like fanpage Câu lạc bộ D2O - Khoa Khoa học ứng dụng
(https://www.facebook.com/tdtdaretoopen/)

2️⃣ Bước 2 : Share bài viết và tag 2 người bạn là sinh viên của Trường ĐH TĐT về cuộc thi kèm hagtag
#Tinhhthe_Sacmaukhoahoc2021
#D2OKHUD

3️⃣ Bước 3 : Bắt đầu làm bài thi
• Vòng có 30 câu hỏi trắc nghiệm. ( Nội dung câu hỏi thuộc về tinh thể, cách nuôi,. . . . .)
• Mỗi đáp án đúng sẽ được nhận 1 điểm. Đáp án sai không bị trừ điểm.

💮💮💮 Quyền lợi : Các bạn sinh viên trả lời đúng 15 số câu trắc nghiệm trở lên được ghi nhận hoạt động.

🧪🧪🧪 HÌNH THỨC THAM GIA 🧪🧪🧪
Thi hình thức online bằng link CLB cung cấp trên fanpage CLB vào 20h ngày 10/03/2021
Mọi thắc mắc các bạn hãy nhắn tin trực tiếp cho CLB D2O nha.