Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ II (2011-2013)

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường nhiệm kỳ I (2008-2011); xác định mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên của trường trong 2 năm tới; Hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội sinh viên trường nhiệm kỳ II (2011-2013), được sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Sinh viên Thành phố, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng long trọng tiến hành Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ II (2011-2013).
Đại hội đã được tổ chức trong hai phiên vào ngày 04/06/2011, với 147 đại biểu chính thức được triệu tập là những gương mặt ưu tú đại diện cho hơn 10.000 Hội viên Hội sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đại hội được hân hạnh đón tiếp đại diện Thành Đoàn – Hội sinh viên Thành phố: Đồng chí Nguyễn Thanh Đoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Trưởng Ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Thường trực Hội sinh viên thành phố; đồng chí Phạm Đại Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thư ký, Chánh văn phòng Hội sinh viên thành phố. Đại hội cũng vui mừng được đón tiếp sự quan tâm tham dự của các Thầy/cô Nhà trường: TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Tăng Hữu Tân - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường; và các Thầy/Cô trưởng/phó các Khoa/Phòng/Ban/Trung tâm nhà trường.

6821f_hinh%201.jpg

Toàn cảnh Đại hội Hội sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ II (2011 – 2013)
Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ I (2008 – 2011) và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, các cuộc vận động, chương trình hành động và hệ thống chỉ tiêu công tác Hội và phong trào sinh viên Trường nhiệm kỳ II. Tại đại hội đã thảo luận góp ý xây dựng văn kiện Đại hội một cách sôi nổi, nhiệt tình và hăng say suốt hơn 1 tiếng đồng hồ, tại 4 tổ thảo luận đã đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nhằm phát huy phong trào và công tác Hội sinh viên trường vững mạnh, đi lên.

333c8_hinh%203.jpg

Đại biểu hiệp thương thông qua nghị quyết Đại hội
Đại hội cũng đã hiệp thương thống nhất bầu 21 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội sinh viên trường nhiệm kỳ II (2011 – 2013), thống nhất đồng chí Phạm Nhất Phương giữ chức vụ chủ tịch Hội Sinh viên trường và đ/c Trần Khai Thuận, Đ/c Nguyễn Lữ Quỳnh Giao, Đ/c Trần Thị Ngọc Hiền giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội Sinh viên.

b17f8_Hinh%204.jpg

BCH Hội sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ II (2011 – 2013)
Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó thể hiện tinh thần nghiêm túc, đoàn kết và trách nhiệm. Với khẩu hiệu hành động trong nhiệm kỳ “Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng làm theo lời Bác, thi đua học tập, rèn luyện, đoàn kết, xung kích, tự tin hội nhập quốc tế”, Hội sinh viên trường đã thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, phấn đấu đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên trường trong những năm tới gặt hái nhiều thành công, xây dựng Hội vững mạnh, góp phần sự phát triển chung của Hội sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh.
Những hình ảnh khác ghi nhận tại Đại hội

bf9c0_Hinh%205.jpg

Đ/c Phạm Nhất Phương – Chủ tịch HSV trường nhiệm kỳ II (2011 – 2013) tặng hoa các đồng chí BCH Hội sinh viên trường nhiệm kỳ nhiệm kỳ I (2008 – 2011) không tham gia BCH nhiệm kỳ mới.

e984a_Hinh%206.jpg

Đ/c Nguyễn Thanh Đoàn – Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Trưởng Ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Thường trực Hội sinh viên thành phố phát biểu chỉ đạo Đại hội.

dd0b1_HInh%207.jpg

TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

7fb28_hinh%208.jpg

TS. Tăng Hữu Tân - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường phát biểu chúc mừng Đại hội.

310e2_Hinh%209.jpg

Đ/c Phạm Nhất Phương – Chủ tịch HSV trường nhiệm kỳ II (2011 – 2013) phát biểu bế mạc đại hội

7be48_Hinh%2010.jpg

Các đại biểu khánh mời cùng chụp hình với đại biểu tham dự đại hội