Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ III (2013-2016)

Hòa chung không khí chào mừng Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ IV ( 2010 – 2015 ) Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam nhiệm kỳ IX (2013 - 2018).
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường nhiệm kỳ II (2011-2013); xác định mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên của trường trong 3 năm tới; Hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội sinh viên trường nhiệm kỳ III (2013-2016), được sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Sinh viên Thành phố, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng long trọng tiến hành Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ III (2013-2016).
Đại hội được tổ chức vào hai phiên chiều ngày 14/10 và sáng ngày 15/10/2013, với 159 đại biểu chính thức được triệu tập là những gương mặt ưu tú đại diện cho hơn 15.000 hội viên sinh viên trường. Đại hội được hân hạnh đón tiếp Đồng chí Phạm Kiều Hưng - Phó chủ tich Hội sinh viên thành phố Hồ Chí Minh, Đồng chí Nguyễn Ngọc Nhung - Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Ban Thiếu nhi. Đại hội cũng vui mừng được đón tiếp sự quan tâm tham dự của TS. Tăng Hữu Tân - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, các Thầy/Cô trưởng/phó các Khoa/Phòng/Ban/Trung tâm nhà trường và đại diện Hội Sinh viên các trường bạn.

b4649_2.jpg741a9_4.jpg

Toàn cảnh Đại hội
Tại phiên thứ nhất,  Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ II (2011 – 2013) và đưa ra phương hướng, các chương trình hành động trong nhiệm kỳ III. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý văn kiện Đại hội trong không khí sôi nổi, nhiệt tình nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả giúp nâng chất hoạt động phong trào và công tác Hội sinh viên trường ngày một vững mạnh, đi lên.

ec374_5.jpg4ed50_bieu%20quyet.jpg

Đại biểu thảo luận và hiệp thương văn kiện

7e6c2_chia%20tay%20ban%20chap%20hanh%20cu.jpg

Chia tay Ban Chấp hành Hội sinh viên trường nhiệm kỳ II (2011 - 2013)
Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ra ban chấp hành mới để lãnh đạo công tác Hội trong nhiệm kỳ III, đây là những gương mặt tiêu biểu có uy tín, trách nhiệm được tập thể tín nhiệm. Ban chấp hành Hội sinh viên trường cũng đã họp phiên đầu tiên bầu ra Ban Thư ký gồm 7 đồng chí. Trong đó Chủ tịch Hội sinh viên trường là đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, phó Chủ tịch là Đ/c Mai thị Cẩm Hằng và Đ/c Võ Thị Ánh Hồng. Ban chấp hành cũng bầu Ủy ban kiểm tra Hội sinh viên trường gồm 5 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Ngọc Thủy Trang - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Ngoài ra, Đại hội cũng đã hiệp thương bầu ra đoàn Đại biểu đại diện cho hội viên, sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng tham dự hội nghị Hội sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ IV (2010-2015).

b149c_7.jpg5d4e5_8.jpg

Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ III (2013 – 2016)
Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo hết sức quí báu của lãnh đạo Hội sinh viên TP. HCM , Đảng ủy – Ban Giám hiệu trường ngay trong Đại hội.Thay mặt Ban thư ký Hội sinh Thành phố Hồ Chí Minh, Đ/c Phạm Kiều Hưng đã trao đổi về vai trò nồng cốt của tập thể Ban chấp hành trong việc kết nối giữa Hội sinh viên và hội viên, sinh viên toàn trường. Bên cạnh đó, cần phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội cũng như hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Đại diện Ban thư ký HSV trường tặng hoa cho khách mời
Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội sinh viên trường đã thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, phấn đấu đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên trường cũng như cho sự phát triển chung của  Hội sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm tới đúng như khẩu hiệu hành động Đại hội thống nhất :
Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng
Thi đua rèn đức - Ra sức luyện tài - Khó khăn không ngại - Vững bước tương lai

Những hình ảnh khác ghi nhận tại Đại hội:

035f6_12.jpg6ea73_14.jpg9ac42_13.jpg528ed_15.jpgc3732_16.jpg