[Đăng ký tham dự đêm chung kết chương trình “Đoạn Trường Tuế Nguyệt”]

🤘🏻 WE COME BACK 🤘🏻

🌖 [ ĐĂNG KÝ THAM DỰ ĐÊM CHUNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “ĐOẠN TRƯỜNG TUẾ NGUYỆT” ] 🌖

———
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình đã bị hoãn, nay chúng tớ đã quay lại và lợi hại hơn xưa! - “Đoạn Trường Tuế Nguyệt” lần này sẽ có những điều đột phá và bắt mắt hơn nữa để không phụ lòng của tất cả các bạn sinh viên đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhóm Kịch Bụi chúng tớ ❤️

Thay mặt BTC, xin trân trọng kính mời anh/chị sinh viên đến tham dự đêm chung kết của chương trình “Đoạn Trường Tuế Nguyệt”

💥 ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ: TOÀN THỂ SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
💥 QUYỀN LỢI: Ghi nhận HĐ theo quy định của Nhà Trường.

💥 Lưu ý:
- Các bạn sinh viên tham gia được ghi nhận hoạt động theo quy định của nhà trường.
- Đối với trường hợp đăng ký tham dự, nhưng không tham dự sẽ được xử lý theo quy chế.
- Các bạn sinh viên vui lòng mặc trang phục lịch sự, không mặc quần (váy) quá ngắn trên gối.
- Các bạn sinh viên vui lòng thực hiện đúng nội quy hội trường.

🕰 THỜI GIAN: 18H | 05.01.2021
🕰 THỜI GIAN TẬP TRUNG: 17H30 | 05.01.2021
🕰 ĐỊA ĐIỂM: HỘI TRƯỜNG 6B - ĐH TÔN ĐỨC THẮNG (19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh)

———